วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
หน้าแรกเฮฮาอุธาหรณ์หลังเจอมิจฉาแมว มารอดักเหยื่อหน้าบ้านทุกวันเดินดุ่มๆเข้ามาทั้งๆที่ไม่ใช่บ้านตัวเอง

อุธาหรณ์หลังเจอมิจฉาแมว มารอดักเหยื่อหน้าบ้านทุกวันเดินดุ่มๆเข้ามาทั้งๆที่ไม่ใช่บ้านตัวเอง

เมื่อไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Rung Saowarak ได้เผยแพร่เล่าเรื่องราวของแมวจรลายสลิดมานั่งดักรอที่หน้าประตูทุกวัน หลังเธอเลิกงานพอขับรถใกล้ถึงบ้านจะเจอแมวจรตัวนี้มารอเข้าของเธอทุกวัน

จนกระทั่งเธอได้มาแชร์เรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวว่า แมวจรจะมานอนเล่นในบ้านจนกว่าเรากับแฟนจะออกไปทำงาน แล้วพอหลังจากเราเลิกงานนางก็จะรีบวิ่งมาจากไหนไม่รู้ แซงเข้าบ้านตอนเปิดประตูรั้วเข้าบ้านเป็นแบบนี้ทุกวันไปและใช่ค่ะ นั่นคือเตียงนอนของเราเอง

น้องจะเข้ามาบ้านและวางตัวเหมือนเป็นบ้านตัวเอง เดินเข้าไปถึงห้องนอนเราเลยและพอกินอิ่มนางก็จะหลับบนที่นอน จนเรื่องราวของเธอถูกโพสต์ในโลกออนไลน์จนมีชาวเน็ตในกลุ่มทาสแมวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่า.

เหมือนกันเลยยยย เจ้าตัวสลิดเป็นแมวจรที่ก่อนออกไปทำงาน นางจะพุ่ง 4 คูณ100 มาขอข้าวกินก่อน ทำทุกวันจนตอนนี้มีของฝากเป็นลูกแมวตัวนึง เอามาเลี้ยงระบบปิดซะเยย ทุกวันนี้นางจะออกจากบ้านตอนกลางคืน เช้ามายืนรอกินข้าวเล่นกับลูก เราก็เลี้ยงปิดไว้ในบ้านให้อยู่ด้วยกันตอนกลางวัน

ตอนเย็นกลับมาก็ออกไปเตร็ดเตร่ต่อ วนเป็นกิจวัตรประจำวัน กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวชวนยิ้มสร้างเสียงหัวเราะให้เหล่านทาสแมว น้องสลิดจรตัวนี้ก็ยังทำเหมือนเดิมแบบนี้ทุกวี่ทุกวัน จะรับเลี้ยงน้องแต่น้องก็ไม่ยอมอยู่ด้วยสงสัยจะชอบไปๆมาแบบนี้

ที่มา Rung Saowarak

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular