วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวถอย iMac มาหลักหมื่น ร้าวทั้งจอชาทั้งหัวใจ ส่วนตัวการไม่สบตาเหมือนรู้ชะตากรรม

ถอย iMac มาหลักหมื่น ร้าวทั้งจอชาทั้งหัวใจ ส่วนตัวการไม่สบตาเหมือนรู้ชะตากรรม

ถ้าให้ถามคนเลี้ยงแมว ว่าเลี้ยงเจ้าตัวแสบได้อะไรบ้าง เพราะแมวเป็นสัตว์รักอิสระชอบวิ่งเล่นซุกซนวิ่งไล่จับ ปีนได้ทุกอย่างเหมือนกับตัวเองเป็นลิง ข้าวของในบ้านวางไว้ตรงไหนก็ทำพังหมด ของที่สูงๆปีนขึ้นไปก็เขี่ยตกจนได้

.

ถ้าให้ถามว่าอะไรพังบ้าง notebook ทีวี พัดลม กรอบรูป โต๊ะเครื่องแป้ง เลโก้ ไม่ว่าจะทำโทษไปก็ไม่สำนึก แต่น้องก็ดื้อเหมือนเดิม สงสัยคงต้องพาไปวิ่งเล่นที่รานวัดแล้วแหละ ทางทาสก็ปวดหัวนั่งมองลูกรักเล่นอย่างเยือกเย็น

กุมขมับทุกวันว่าไหนจะมีของพังอีก เรื่องพวกนี้มักเกิดขึ้นเสมอเมื่อที่คุณเลี้ยงแมว เหมือนกับเรื่องราวนี้ เมื่อไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า : Joycut Chuenpraparat ได้โพสต์ลงกลุ่ม ทาสแมว พร้อมเล่าว่า วันนี้มีต้มซุปแมวแน่นอนค่ะ

เธอได้ยินเสียงดังขึ้นมาจากห้องรับแขก คิดในใจเอาอีกแล้ววันนี้อะไรจะพังอีก ออกมาดูเข่าถึงกับทรุดลงพื้น imac หายไปในพริบตา ณ.ตอนนั้น เหมือนชาไปทั้งตัวและหัวใจ

พูดไม่ออกส่วนตัวการเดินหนีหันหลังให้อย่างสบายใจเฉิบ น้องทำทีวีรุ่นราคาแพงตกลงพื้น และทีวีก็พังหน้าจอแตก ทีวีในรูปรุ่น imac ไปถอยมายังใช้งานไม่นาน วันนี้มีต้มซุปแมวแน่นอนค่ะ หรือพาไปเที่ยวรานวัดดีล่ะ

ที่มา : Joycut Chuenpraparat

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular