วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกเฮฮาเพราะจิ้งเหลนตัวเดียวทำเขี้ยวหัก หลังไล่ฟัดซิ่งแหลกจนเบรกแตก

เพราะจิ้งเหลนตัวเดียวทำเขี้ยวหัก หลังไล่ฟัดซิ่งแหลกจนเบรกแตก

มีใครมีเจ้านายเขี้ยวกุดบ้างเพราะเจ้าจิ้งเหลนแท้ๆ

แม้สิ่งที่อยากให้น้องแมวเป็นสมดั่งใจแต่น้องกลับทำตรงกันข้าม เฝ้าเลี้ยงดูคอยสั่งสอนให้เป็นเด็กดีฟูมฟักตอนเป็นเด็กโตมาน้องจะได้เป็นผู้ใหญ่แสนรู้ ไม่ทำให้เราต้องมานั่งคอยปวดหัวกับวีรกรรมแสบซน ปกติแล้วนิสัยของเจ้าเหมียวก็ดื้อแทบจะทุกตัวอยู่แล้ว

.

.

เพราะน้องเป็นสัตว์ที่ชอบวิ่งไล่จับ กระโดดปีนป่ายทำตัวเหมือนเป็นลิง ทั้งๆที่แมวก็เป็นสัตว์ตะกูลเดียวกับเจ้าป่า แต่ทำไมถึงไม่ได้เจ้าป่ามาเลย เหมือนกับเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : SrunyuuTCm ได้โพสต์เล่าว่า

เจ้าเหมียวของเขาที่เลี้ยงไว้ (ในรูป) เป็นแมวที่ดื้อมาก เล่นซนแบบไม่ลืมหูลืมตา จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เจ้าแงวได้ก่อวีรกรรมงามหน้าไว้ วันนี้จิ้งเหลนเป็นเหตุเจ้าเหมียวสังเกตได้ ประตูหน้าต่างก็ปิดไว้เอาไว้นะ แแต่ไม่รู้ว่าน้องจิ้งเหลนเข้ามาในห้องได้อย่างไร

ระหว่างวิ่งไล่ซิ่งจะตะคุบน้องจิ้งเหลนตั้งหน้าตั้งตาวิ่ง4*100 วิ่งเร็วเกินไปจนขาแตะเบรกไม่ทันเลยพุงชนกระแทกกับโต๊ะจนเป็นเรื่อง พอเงยหน้าขึ้นมาเท่านั้นแหละ เขี้ยวหักเลยคร๊าบ จิ้งเหลยเป็นเหตุสังเกตได้ เจ้านายเขี้ยวกุดหักครึ่ง

แกนะจิ้งเหลนเข้ามาในบ้านผิดเวลาทำให้เจ้านายมีสามเขี้ยวครึ่ง จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงกลุ่มแมว จนมีชาวเนตมากมายเข้ามาคอมเม้นท์และเรียกเสียงเฮฮาให้กับทาสแมวได้ยิ้มกันอย่างมีความสุข น้องพีเพจชื่อ วันศุกร์แมวเด๋อ FridayTheCat เข้าไปส่องความน่ารักๆของได้นะงับ

ที่มา SrunyuuTCm/FridayTheCat

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular