วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวรักแมวเหมือนกับลูกแต่คนในบ้านไม่เข้าใจ แม้บอกอยู่หลายครั้งจนกรรมตกที่แมว

รักแมวเหมือนกับลูกแต่คนในบ้านไม่เข้าใจ แม้บอกอยู่หลายครั้งจนกรรมตกที่แมว

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างรู้สึกไม่โอเคเป็นอย่างมาก โดยเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวของสาวทาสแมว ที่ต้องมาประสบพบเจอกับปัญหาของแม่แฟนที่ชอบเปิดประตูให้แมวออก จนแมวของเธอโดนเด็กที่เป็นหลานของแม่แฟนตัดขนแหว่งออกแทบทั้งตัว

.

โดยทางสาวทาสแมวท่านนี้ได้โพสต์ลงในกลุ่มทาสแมว4.0 พร้อมกับเล่าว่า ไม่รู้ว่าจะพูดกับแม่แฟนยังไงดีค่ะ​ เรื่องของเรื่องเลยก็คือตัวเราเองมีน้องแมวอยู่​ 3 ตัว​

เวลาเราไปทำงานเราจะเอาน้องไว้ในห้องนอน​ แต่แม่แฟนเราแกชอบมาเปิดประตู​ แล้วปล่อยให้แมวเราออกไป​ ซึ่งเราเคยพูดกับเขาหลายต่อหลายครั้งแล้วว่าแมวเรายังเล็กอยู่​ ไม่ควรปล่อยให้ออกมาอยู่ข้างนอกโดยไม่ได้อยู่ในสายตาเรา​ แต่แม่แฟนก็ยังไม่ฟังใดๆทั้งสิ้น

จนวันนี้เหตุการณ์​ที่เรากลัวและไม่ต้องการให้เกิดขึ้น มันก็เกิดขึ้นแล้วกับแมวของเราจนได้​ คือน้องโดนเด็กที่เป็นหลานของแม่แฟน​ โดยเด็กคนนี้ใช้กรรไกรตัดขนแหว่งไปแทบทั้งตัว และเข้าเนื้ออีก​ 2 จุด

จนตัวเธอนั้นต้องมาขอระบายลงในกลุ่มทาสแมว 4.0 ชาวเน็ตต่างรู้สึกไม่โอเคเป็นอย่างมากกับสิ่งที่แม่แฟนทำ เพราะแมวใครๆก็รักถ้าจะอยู่ร่วมกันให้ได้เราจะต้องรับฟังกัน ไม่ใช่มาทำอะไรกันแบบนี้จนน้องโดนหลานตัดขนจนแหว่ง

ที่มา Oraya’TonTaew Yodchit

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular