วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกข่าวแมวจากเคยมีบ้าน ต้องกลายเป็นจรคงเข็ดไปอีกนาน หลังแอบหนีเที่ยวแต่หาทางกลับบ้านไม่เจอ

จากเคยมีบ้าน ต้องกลายเป็นจรคงเข็ดไปอีกนาน หลังแอบหนีเที่ยวแต่หาทางกลับบ้านไม่เจอ

หนูเป็นแมวมีเจ้าของ ต้องกลายเป็นจรไร้บ้าน เพราะหนูหนีเที่ยวเล่นมาไกลบ้าน จนตอนนี้พลัดหลงหาทางกลับไม่เจอ พ่อแม่รอหนูแล้วท่านจะรู้มั้ยว่าหนูคงหาทางกลับไม่ได้

ไม่ว่าจะอยู่บนโลกนี้ ต่างก็มีแมวพันธุ์จำนวนไม่น้อยเลยที่ต้องหลุดหายออกจากบ้าน ด้วยตัวรักอิสระไม่ชอบอยู่ติดบ้าน ด้วยตัวเลี้ยงระบบปิดอยากรู้อยากเห็นโลกภายนอกว่ามันเป็นอย่างไร พอสบโอกาสเจ้านายเผลอวิ่งแจ้นออกประตูอย่างไว

เช่นเดียวกับเรื่องราวนี้ เมื่อผู้ใช้ ทวิตเตอร์ท่านหนึ่ง ได้เผยแพร่เรื่องราวพร้อมระบุข้อความว่า แมวใครหาย ตามหาเจ้าของแมว ขนสีขาว เป็นแมวพันธุ์ มีปลอกคอสีแดง เดินโต๋เต๋หลงทิศหลงทางเดินวนเวียนไปมาอยู่ที่เดิม

ด้วยตัวยังโชคดีเจอคนใจดีคือคุณป้าท่านนี้ แกกำลังเดินเข็นรถหาเก็บของเก่าและจู่ๆก็ได้พบเจอกับน้อง คุณป้าตัดสินใจพาน้องไปด้วย อุ้มมานั่งบนรถเข็นเก็บของเก่า แกผูกเชือกปลอกคอไว้กับราวรถ กลัวว่าเจ้าเหมียวจะกระโดดหลุดไปอีก

น้องน่ารักมากนั่งนิ่งไปซนเลย ระหว่างวันที่คุณป้าทำงานน้องก็นอนหลับบนรถคงจะฟินกับบรรยากาศมีลมพัดเบาๆ แดดอ่อนๆ นอนหลายชั่วโมงไม่ยอมตื่นเลย เจ้าของจะรู้มั้ยน้าว่าแมวหนีเที่ยวแล้วพลัดหลงมาไกลบ้านจนหาทางกลับไม่เจอ

เอาใจช่วยถ้าเจ้าของเห็นโพสต์ก็สามารถติดต่อได้ทางที่ในภาพข้างล่าง เพราะมีชื่อผู้โพสต์เอาไว้ให้ติดต่ออยู่ เป็นกำลังใจขอเจ้าของได้เจอแมวไวๆน้าาา

ที่มา sanchai saruttakul

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular