วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวหลบๆซ่อนๆให้ตัวปลอดภัย แต่ไม่วายถูกขับไล่เพราะเขาเห็นเป็นแค่จรจัด

หลบๆซ่อนๆให้ตัวปลอดภัย แต่ไม่วายถูกขับไล่เพราะเขาเห็นเป็นแค่จรจัด

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก : Kritsana Bampen ได้เผยเรื่องราวเอาไว้ว่า ชีวิตน้อยๆที่จำต้องออกหากินตามมีตามเกิด น้องต้องหลบๆซ่อนๆ ถูกขับไล่ขว้างปาใส่ มีหลายสิบชีวิตที่อยู่ในโรงงานแห่งนี้

และในพื้นที่แห่งนี้ก็มีทั้งคนรักและคนไม่ชอบน้อง เราห้ามความคิดใครไม่ได้ เราทำได้ดีที่สุดคือคอยแอบให้อาหารน้องได้มีชีวิคอยู่ต่อ ตัวไหนจับได้เด็กๆก็หาบ้านได้ง่าย ถ้ามีอายุหน่อยก็พาไปทำหมันแล้วเอากลับมาไว้ที่เดิม

หลายต่อหลายตัวที่เราพยายาม อย่างน้อยๆก็ตัดวงจรไปได้บ้างดีกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย เงินส่วนตัวบ้างรวบรวมจากเพื่อนๆบ้าง มีผู้สนับสนุนบ้าง หาทุกทางทำทุกอย่างจริงๆ บางทีถามตัวเองว่าทำแล้วได้อะไรที่บ้านก็เยอะข้างทางก็มีในโรงงานอีกก็แยะนั่นซิทำไปทำไมล่ะ

เราก็รักและสงสารเป็นห่วง 3 คำนี้แหละ ที่ทำมาถึงทุกวันนี้ และนี่ก็อีก 1 จุดที่คุณแม่หางกุด ลูก4อาศัย อยู่ตรงนี้ ลูกๆกำลังน่ารัก แต่ไม่ยอมให้เข้าใกล้เลย น้องแกคงผ่านเรื่องราวมาเยอะพอสมควร

เราตั้งใจไว้ว่าจะสร้างความคุ้นเคยให้ได้อยากพาเด็กๆหาบ้านที่อบอุ่นอยากพาคุณแม่ไปทำหมัน เธอจะยอมมั๊ยลูกเอ้ย เรื่องเล่าจากในรั้วโรงงาน ปล. มีน้องๆมาบอกว่าเจอแมวท้องแก่ 2 ตัวเลย อีกละลูก งานการไม่ทำจ้องแต่จะท้องกันอย่างเดียวเลย

ที่มา Kritsana Bampen

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular