วันอาทิตย์, มิถุนายน 23, 2024
หน้าแรกข่าวแมวอดทนเอาหน่อยนะลูก เพราะชีวิตแม่เองเกิดมาเป็นแค่แมวจร

อดทนเอาหน่อยนะลูก เพราะชีวิตแม่เองเกิดมาเป็นแค่แมวจร

เพราะแม่เป็นแค่แมวจรทำให้ลูกเกิดมาพบเจอกับความลำบาก ลูกเอยคงจะหิวแม่ไม่มีน้ำนมให้ลูกได้ดื่มกิน มีเพียงแต่ร่างกายซึ่งผอมอ่อนแรงอดทนหน่อยนะลูก อดทนนอนให้หลับแม่เองก็หิวเหมือนกันวันใดเราจะโชคดีเหมือนหมาแมวบ้านอื่นเขาบ้าง พวกเขามีชีวิตซึ่งแสนสุขสบายมีบ้านมีอาหารมีของเล่น

ไม่เหมือนกับชีวิตเราฝนตกแทบจะนอนไม่ได้ข้าวแต่ละวันก็ต้องเดินเร่ไปหาขอเขากิน หิวก็มองเขากินก่อนนะลูกแม่มันเกิดมาโชคไม่ดีเหมือนใครเขามันคงเป็นกรรมซึ่งแม่เคยสร้างไว้ ต้องทำให้ลูกต้องมาลำบาก

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Minmailin sarachai เธอได้โพสต์เรื่องราวผ่านทางโลกออนไลน์เกี่ยวกับน้องแมวซึ่งน่าสงสาร แม่และน้องต้องมาใช้ชีวิตอยู่อย่างลำบากไม่มีแม้อาหารจะกินเหมือนบ้านอื่นเขา ทำได้เพียงมองเขากิน เธอได้ช่วยน้องและได้เอาอาหารมาให้น้องกิน แต่เธอไม่สามารถจะเลี้ยงน้องได้ ทำได้แค่ช่วยเท่าจะทำได้

ขอให้ผู้ซึ่งมีจิตใจเมตตาช่วยเหลือน้องด้วยเพราะน้องน่าสงสารจริงๆ พิกัดอำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์สามารถบอกเธอได้ ผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนต่อซึ่งขึ้นไว้ให้ข้างบน ขอให้น้องไอ้บ้านใหม่เร็วๆได้มีชีวิตดีดีเหมือนใครเขาจะได้ไม่ต้องจรอยู่อย่างไร้บ้านไร้อาหาร สายตาคู่อันบริสุทธิ์กำลังรอคอยด้วยความหวัง

ขอให้ทุกคนช่วยกันมีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันต่างนาๆมันไม่ยุติธรรมเลยจริงๆ กับชีวิตซึ่งกำลังลำบากมันยังไม่พออีกหรอทำไมโชคชะตาถึงต้องมาเล่นตลกกันไม่จบสิ้นสักที ทำได้เพียงรอด้วยความหวังเพราะชีวิตจริงมันใม่ใช่ละครถ้าไม่หาก็คงจะไม่มีกิน สวัสดี

ที่มา Minmailin sarachai

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular