วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวหมาสภาพบ้านล่าสุดของวีรกรรมเจ้าโกลเด้น หลังเจ้าของต้องทำความสะอาดกว่า1วันเต็ม

สภาพบ้านล่าสุดของวีรกรรมเจ้าโกลเด้น หลังเจ้าของต้องทำความสะอาดกว่า1วันเต็ม

Golden Retriever ความเป็นมาและลักษณะนิสัยของน้องหมาพนธุ์โกเด้น เป็นสุนัขที่มีขนาดปานกลางถึงขนาดใหญ่มีขนยาวสวย มีนิสัยที่ฉลาดแสนรู้และเป็นมิตรกับทุกคนได้ง่ายแม้เด็กเล็กยังชอบที่จะเล่นกับน้องหมาโกเด้น

จนเป็นเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ไปยังโลกออนไลน์เมื่อคุณYui Jiraporntawee ได้โพสต์ลงเฟสบุ๊คพร้อมระบุความว่า เมื่อคืนฝนตกหนัก น้องโกเด้นคงตกใจเสียงฝนทำตัวไม่ถูก ได้วิ่งหนีพายุที่โหมเข้าบ้าน เธอแต่งตัวจะไปทำงานลงบันไดมาได้เห็นสภาพห้องรับแขก

แล้วอยากจะเดินกลับไปนอนต่อเพราะคิดว่านี่คือฝันยังไม่ได้บ่นน้องโกเด้นเลย เพราะต้องทำความสะอาดบ้านก่อน โซฟา ผ้าม่าน กำแพงได้ลายใหม่ติดมาด้วย ผ่านมา 5 ชั่วโมงแล้ว ยังทำความสะอาดไม่เสร็จตอนนี้ภายในบ้านเป็นปกติแล้วค่า

หลังจากที่ทำความสะอาดผ่าไปเธอได้มาอัพเดทอีกครั้งว่า ขอบคุณทุกๆคอมเมนท์ที่เป็นห่วงทั้งคุณแม่และน้องโกเด้น
ขอบคุณทุกความเอ็นดูน้องโกเด้นนะคะ เธอได้ใช้เวลากับการทำความสะอาดบ้านไป 1 วันเต็มๆ กับการทำความสะอาดครั้งนี้ แม่เลี้ยงเดี่ยว ทำความสะอาดคนเดียวทั้งหมดเลย

หลังจากที่ตั้งสติได้ ก็รีบพาน้องๆออกจากบ้านก่อน เพื่อเคลียร์พื้นที่บ้านให้โล่ง ค่อยๆเช็ดพื้นเคลียร์ของออกจากพื้นที่ออกให้หมดแล้วถอดปลอกโซฟาแยกโซฟาออกไปเก็บในห้องทำงาน เช็ดพื้น ถอดผ้าม่าน เช็ดกำแพง ทีวี และที่อื่นๆที่มีจุดโคลนกระเซ็นใส่ แล้วถูพื้นเก็บอีกรอบ

เหนื่อยมากค่ะ ไม่เคยเหนื่อยขนาดนี้มาก่อนเลย มีบ้างที่ทำเลอะเทอะ แต่ครั้งนี้คือ nightmare
น้องมี่ สบายใจ บ้านสะอาด แม่ไม่บ่นสักคำ เพราะแม่เหนื่อยแล้ว แถมได้กินข้าว กินโยเกิร์ต กินสารพัดไปหมดเลย เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้นเลยยยยย นอนตากแอร์สบายไปแล้วค่า

ที่มา:Yui Jiraporntawee

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular