วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวแมวต้องมาต่างอำเภอ 3 วัน เปิดกล้องดูลูกจุกในอกเห็นมาคอยรอแม่ที่ริมหน้าต่าง

ต้องมาต่างอำเภอ 3 วัน เปิดกล้องดูลูกจุกในอกเห็นมาคอยรอแม่ที่ริมหน้าต่าง

ไปต่างอำเภอ 3 วัน ลูกก็คิดถึงแม่ แม่ก็คิดถึงลูก

หากเพื่อนๆที่เลี้ยงแมวย่อมจะเข้าใจหัวอกเดียวกัน เมื่อเหล่าทาสแมวต้องไปธุระที่ต่างอำเภอหลายวันแม้จะเฝ้าคิดถึงแมวที่บ้านใจจะขาด เพราะไม่ห่างหายจากกันไปนานตื่นมาก็ได้เห็นหน้ากัน ทุกคืนก็นอนกอดกัน

.

ด้วยชีวิตที่ต้องทำงานเลี้ยงดูครอบครัวจำต้องจากไปหลายวัน เฝ้าคิดถึงลูกหนักเปิดกล้องดูเห็นยืนเกาะต่างหน้าชะโงกออกมามองทางเมื่อไหร่ละหนอแม่จะกลับมาหาหนู โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Saw Suay ได้เล่าว่า เมื่อแม่ต้องมาต่างอำเภอ 3 วัน

ด้วยความคิดถึงแม้จะผ่านไป 1 วัน แม่ก็อดใจไม่ไหวคิดถึงอยากเห็นหน้าลูก เปิดกล้องดูลูกเพราะความเป็นห่วงว่าตอนนี้ลูกใช้ชีวิตทำอะไรอยู่ เห็นยืนชเง้อรอแม่อยู่หน้าต่างลูกก็คิดถึงแม่ แม่ก็คิดถึงลูก เห็นสายตาของลูกแม่ก็อยากจะหายตัวกลับไปบ้านหาลูกเลย

แม้แค่การจากลาไม่นานนักแต่มันรู้สึกได้ว่าเวลามันผ่านไปเป็นปี เราไม่ได้เวอร์ไปใช่มั้ยที่คิดถึงลูกมากขนาดนี้ เพราะตอนที่เราอยู่ด้วยกันตัวติดกันไม่เคยจะห่างกันเลย ด้วยหัวอกคนเลี้ยงด้วยกันก็เคยเจอกันมาบ้างแหละ

ที่ต้องจากแมวไปหลายวันคิดถึงใจจะขาด ยิ่งเห็นเขาคิดถึงเราเหมือนกับเราคิดถึงเขาก็อดจะกั้นน้ำตาให้ร้องออกมาไม่ได้ รอแม่ก่อนนะลูก 3 วันก็จะได้เจอกันแล้ว

ที่มา Saw Suay

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular