วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวแมวอาลัยแม่และลูกๆในท้องที่ถูกคนโยนลงมาจากตึก และนี่คือการกอดครั้งสุดท้ายที่ไร้ลมหายใจ

อาลัยแม่และลูกๆในท้องที่ถูกคนโยนลงมาจากตึก และนี่คือการกอดครั้งสุดท้ายที่ไร้ลมหายใจ

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้าจนเหล่าทาสแมวต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก : วัชรินทร รัตนเกาศัลย์ ได้เผยเรื่องราวพร้อมระบุว่า ร่วมอาลัยเพื่อให้แม่แมวที่โดนคนโยนลงมาจากตึกเดินทางสู่ภพภูมิที่สงบ และมีความสุขกันค่ะ วันนี้หนูคือแม่แมวที่สวยที่สุดเลยนะลูก

.

และหนูก็ยังสวยที่สุดในใจของพ่อแม่แมวทุกๆคน ขอบใจนะแม่แมวขอบใจที่อดทนต่อความเจ็บนี้ มันแสนสาหัสเหลือเกินเพื่อให้ลูกทั้ง 5 ตัวได้ลืมตาและได้สัมผัสไออุ่นของความเป็นแม่ ถึงแม้จะเป็นสัมผัสของแม่ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายก็ตามที

ทำไมต้องทำกันขนาดนี้ วันนี้เสียงสะอื้นไห้ในหัวใจของพวกเราที่เป็นคนรักแมว มันจะดังพอเพื่อให้คนไม่รักสัตว์ได้โปรดอย่าทำไม่ว่าจะสัตว์ตัวไหนๆอีกจะได้ไหม เราอ้อนวอนขอใครได้บ้าง ไปเถอะนะลูก พากันไปกับลูกน้อยทั้ง 3 ชีวิตนี้

ส่วนอีกลูกน้อย 2 ตัวที่ยังมีชีวิตอยู่ต่อ พวกเราจะทำหน้าที่ดูแลเค้าแทนหนูนะ ไปเกิดในภพภูมิที่ดีไม่ต้องเจอคนคิดไม่ดีอีกแล้ว ขอให้มีแต่ความสุขทั้งใจและกาย ส่วนคนที่ทำหนูอภัยให้เค้าไปนะ เพราะหน้าที่ชำระความกับคนแบบนี้กรรมมันจะตามมันไปเองนี่คือเรื่องจริง

ขอบคุนทุกคนที่เอ็นดูและเป็นห่วงน้องนะคะ เรื่องความสะอาดแม่ดูแลเต็มที่ทั้งกับแมวและน้องค่ะ เพราะตัวแม่เองก้โตมากับแมวเช่นเดียวกัน มีพี่เลี้ยงเป็นหมาเปนแมวเลยก็ว่าได้

ที่มา วัชรินทร รัตนเกาศัลย์

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular