วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 29, 2024
หน้าแรกข่าวแมวได้แต่รอแม่จ๋ากลับมารับในห้องมืดที่ว่างเปล่า เพราะเจ้าของย้ายบ้านแต่ไม่เอาน้องไปด้วย

ได้แต่รอแม่จ๋ากลับมารับในห้องมืดที่ว่างเปล่า เพราะเจ้าของย้ายบ้านแต่ไม่เอาน้องไปด้วย

น้องเป็นแมวที่เคยมีเจ้าของแต่เขาย้ายบ้านแล้วไม่เอาน้องไปด้วย ในภาพดังกล่าวเห็นน้องนั่งอยู่เพียงลำพังอย่างโดดเดี่ยวในบ้านร้าง บ้านที่เคยมีเจ้าของ บ้านที่เคยมีแสงไฟสว่าง แต่ตอนนี้ไม่มีอีกแล้วความสุขในวันวาน ได้แต่รอแม่จ๋ากลับมา.

โดยตัวน้องเองไม่รู้ว่าโดนทิ้งให้อยู่ในห้องมืดเพียงลำพังกับความหวังที่ไม่มีวันเป็นจริง เมื่อผู้ใช้เฟนบุ๊คคุณ Yeti Cool ได้โพสต์บอกว่า.. เราจะทำยังไงกับน้องแมวตัวนี้เค้าดี เจ้าของได้ย้ายบ้านออกไปแล้วแต่ไม่พาน้องไปด้วย เราสังเกตน้องมา3วันเห็นออกมารับลมหลังห้อง

เราก็นึกว่าเดี๋ยวเจ้าของเขาก็คงจะกลับมารับน้อง เราไม่คิดอะไร 3 วันที่น้องอยู่ในห้องมืดๆเพียงลำพังในห้องที่ว่างเปล่า เราน่าจะมาดูให้เร็วกว่านี้ น้องไม่ได้กินอะไรเลยแม้แต่น้ำหยดเดียว และเมื่อคืนไปเปิดดูน้องยังอยู่ที่เดิม

ในเบื้องต้นเราได้เอาอาหารกับน้ำมาไว้ในห้องให้น้อง แล้วติดต่อไปกับทางนิติบุคคลอาคารไว้แล้วค่ะ น้องมี2ตัว แมวโตเลี้ยงระบบปิดมาทั้งชีวิต เพราะเราไม่เคยได้ยินน้องร้องเลย เห็นกับเยอะมากเจ้าของย้ายบ้านออกไปแต่ทำไมถึงไม่เอาสัตว์เลี้ยงไปด้วย

ไม่คิดถึงเค้าบ้างเลยเหรอ เลี้ยงมาตั้งแต่เล็กจนเติบใหญ่ถ้าไม่พร้อมหรือมีเหตุผลที่เอาไปไม่ได้ แล้วทำไมถึงไม่หาบ้านหลังใหม่ให้เค้า มาอัพเดท..น้องทั้ง2 มีคนรับเลี้ยงแล้วนะคะ น้องแสนรู้มากน่ารักทั้งคู่เลย

ที่มา Yeti Cool

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular