วันพุธ, เมษายน 24, 2024
หน้าแรกข่าวแมวเจ้าแมวส้มเลี้ยงดูลูกนุดตัวติดกันไม่ห่าง ดูเหมือนแม่แท้ๆกำลังถูกแย่งความรัก

เจ้าแมวส้มเลี้ยงดูลูกนุดตัวติดกันไม่ห่าง ดูเหมือนแม่แท้ๆกำลังถูกแย่งความรัก

มีหลายคนที่ยังสงสัยและไม่เข้าใจว่าการเลี้ยงแมวหรือสุนัขสามรถเลี้ยงควบคู่ไปพร้อมๆกันได้ไหม สัตว์เลี้ยงจะฟังและรู้เรื่องในสิ่งที่เราพูดคุยกับเขาไหม แม่ที่รักลูกก็ย่อมเป็นห่วงว่าสัตว์เลี้ยงจะทำอะไรเด็กจนได้รับบาดเจ็บเพราะว่าสัตว์เลี้ยงมันไม่เข้าใจภาษาของมนุษย์

แต่ก็มีแม่หลายคนที่เป็นห่วงว่าขนแมวขนสุนัขจะเข้าไปในจมูกลูกจนทำให้เป็นภูมิแพ้ แต่มีผลวิจัยออกมาว่าขนสัตว์ไม่ได้เป็นอันตรายกับเด็กเลย

ถ้าเจ้าของอาบน้ำแปรงขนให้กับสัตว์เลี้ยงก็จะสามารถเลี้ยงเด็กทารกกับสัตว์ได้ไปพร้อมๆกันได้ และยังทำให้เด็กรักและเมตตาสัตว์ตั้งแต่ยังเด็กแล้วยังเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์อีกด้วย

มาพบกับความน่ารักของนุดน้อยและเจ้าเหมียวส้มที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Mo Nattanan ได้โพสต์เล่าว่า หมดแล้วค่ะไม่เหลืออะไรแล้ว เจ้านายแย่งความรักไปหมดแล้ว

ถ่ายทอดความเป็นทาสแมวผ่านสายเลือด น้องแมวกับลูกของเธอรักกันไม่ห่างพี่แมวติดน้องส่วนน้องก็ติดพี่ เรื่องราวนี้กลายเป็นเป็นเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าทาสแมวเป็นอย่างมาก

สัตว์เลี้ยงเมื่ออยู่กับเด็กอะไรๆมันดีไปหมดเป็นภาพที่ทำให้มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ และจิตใจน้องนุดก็ยังอ่อนโยนอีกด้วยนะคุณแม่

ที่มา Mo Nattanan

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular