วันอังคาร, สิงหาคม 16, 2022
หน้าแรกข่าวแมวนอนตากฝนบนหลังคา ต้องทนหนาวสั่นเอาตัวกกลูกไว้ ไร้น้ำไร้อาหารจะตกถึงท้อง

นอนตากฝนบนหลังคา ต้องทนหนาวสั่นเอาตัวกกลูกไว้ ไร้น้ำไร้อาหารจะตกถึงท้อง

ชีวิตของแม่นั้นจะทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกอยู่รอดปลอดภัย คำว่าแม่นั้นยิ่งใหญ่เสมอไม่ว่าจะคนหรือสัตว์ แต่สำหรับเรื่องราวดังกล่าวนี้เป็นเรื่องราวของแม่แมวจรสีส้ม ที่กระเตกหอบลูกมาหาที่หน้าต่างของบ้าน

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก : Supanan Sinplub ได้เผยเรื่องราวเอาไว้ว่า ตามหาคนช่วยน้องแมวสองแม่ลูก เราอยากจะตามหาบ้านให้น้องแม่ลูกสองคนนี้ น้องจำต้องอาศัยอยู่บนหลังคาของโรงแรม ไม่มีใครดูแลน้อง

ไม่มีคนคอยให้ข้าวให้น้ำ ไม่มีที่หลบแดดหลบฝนค่ะ แฟนหนูพึ่งกลับจากกรุงเทพฯวันนี้ และไม่สามารถเอาน้องกลับมาด้วยได้เลยค่ะ ซึ่งหนูเป็นห่วงน้องมากๆ แต่หนูช่วยน้องได้แค่นี้ อยากให้ทั้งสองมีบ้าน

เพราะการที่สองแม่ลูกจะต้องมาอาศัยอยู่บนหลังคา ฝนก็ตกลงมาอย่างหนักนั้นมันไม่ปลอดภัยเอาเสียเลย น้องเพียงขอมีที่หลบแดดหลบฝนชั่วคราวก่อนก็ยังดีค่ะ ปล.ตัวแม่ค่อนข้างขี้อ้อนมากๆเลยนะคะ และอยู่ในสภาพหิวโซเลยค่ะ

ตัวเล็กยังเดินไม่ค่อยได้ อายุน่าจะไม่เกิน 2 อาทิตย์ค่ะ พิกัด : ที่โรงแรมในชลบุรี ตำบล เสม็ด อำเภอเมืองค่ะ ชาวทาสแมวก็ได้แต่หวังว่าจะมีใครสักคนเข้าไปช่วยน้องที แต่… อัปเดตล่าสุดจากทางผู้โพสต์ว่ามีคนเข้าไปช่วยน้องและยินดีรับเอาไว้เองแล้วจ้า

ที่มา Supanan Sinplub

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular