วันเสาร์, กันยายน 30, 2023
หน้าแรกข่าวแมวแม่แมวทิ้งลูกไป ปล่อยให้ลูกน้อยร่วมสิบใช้ชีวิตลำพัง ซ้ำยังถูกคนเอาน้ำสาดไล่

แม่แมวทิ้งลูกไป ปล่อยให้ลูกน้อยร่วมสิบใช้ชีวิตลำพัง ซ้ำยังถูกคนเอาน้ำสาดไล่

ทุกวันนี้มีแมวจรจัด ตัวเล็ก ตัวโต แมวท้อง แมวพิการมากมายที่ต้องไม่มีที่อยู่อาศัยต้องเป็นจรเดินแตร่คุ้ยกินอาหารตามถังขยะ แมวเหล่านี้มาจากการที่ไม่ได้ทำหมันออกลูกมาเรื่อยๆจนมีจำนวนมากหลาย ที่ต้องคอยหลบซ่อนอยู่ตามข้างทางอยู่ตามป่าเขา

เพราะน้องๆโดนคนเอามาปล่อยไว้ เพราะพวกเขาเห็นว่าน้องเป็นแค่แมวจรไม่ใช่แมวพันธุ์สวย แต่สำหรับเรื่องราวดังกล่าวนี้น้องไม่ได้ถูกทิ้งแต่อย่างใด แต่มีคุณป้าท่านนึงที่ได้ช่วยชีวิตน้องเอาไว้และนำมาหาบ้านให้กับน้องแมววิเชียรมาศคอกนี้

โดยได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวจร หาบ้าน ช่วยเหลือแมว อันมีใจความระบุเอาไว้ว่า 15 เมษายน สวัสดีพ่อจ๋าแม่จ๋า หาบ้านให้น้องแมวกันนะคะ แม่แมววิเชียรคลอดลูกออกหลายตัว คุณป้าไม่สะดวกเลี้ยง

บริเวณที่พักมีรถค่อนข้างมากอันตรายจะเกิดกับน้องแมวได้ น้องอายุประมาณ 2 เดือน ขอคัดบ้านเลี้ยงระบบปิดสามาถดูแลน้องได้ตลอดอายุขัย ติดตามได้ สามารถไปรับที่บ้านคุณป้าได้เลยค่ะ เขตพื้นที่ ต.เนินหย่อง อ.แกลง จ.ระยอง

ถ้าคนอยากเลี้ยงและพร้อมอุปการะไกลแค่ไหนขอให้ไปรับน้องได้ไหม เราสงสารแทนอยากได้คนที่แบบว่าพร้อมเลี้ยง กลัวจะเจอพวกอยากให้น้องได้บ้านไวไว

จนเรื่องราวของน้องได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์ ทาสแมวทักเข้าไปหาเธอและยินดีรับเลี้ยงน้องเอาไว้ทั้งหมด น้องมีบ้านครบแล้วนะคะ ขอบคุณจากหัวใจ

ที่มา ศิริพร ประสานทรัพย์

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular