วันพุธ, เมษายน 24, 2024
หน้าแรกข่าวหมานั่งเฝ้าอยู่ข้างกระสอบที่ถูกใส่มาทิ้ง รอเจ้าของมารับกลับบ้าน กับความหวังที่ไม่มีวันเป็นจริง

นั่งเฝ้าอยู่ข้างกระสอบที่ถูกใส่มาทิ้ง รอเจ้าของมารับกลับบ้าน กับความหวังที่ไม่มีวันเป็นจริง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาคนรักหมาเศร้า สุนัขถูกผู้เป็นเจ้าของใส่กระสอบและนำมาวางไว้ที่บริเวณป่า พิกัดบ้านซับสมพงศ์ ต.ซับไม้แดง อ.บึงสามพัน

ทำได้เพียงแค่นั่งเฝ้ามองทางตลอดเวลาเผื่อเจ้าของจะขับรถผ่านมาหวังว่าผู้เป็นเจ้าของจะกลับมารับ โดยที่ไม่รู้ตัวว่าไม่เป็นที่ต้องการอีกแล้ว โดยผู้โพสต์ได้บอกว่า ประกาศใครที่เอาน้องหมาสีน้ำตาลเพศเมียมาปล่อยไว้

ขอให้รู้ไว้ด้วยว่าน้องนั่งรอคุณอยู่ เพราะคงคิดว่าเจ้าของจะมารับ แต่เราได้บอกน้องแล้วว่าไม่ต้องรอเพราะเจ้าของมันคงไม่มารับอีกแล้ว กลับบ้านไปอยู่ด้วยกันนะ “เจ้ากระสอบ” เป็นชื่อที่ทางต้นโพสต์ได้ตั้งให้เจ้ากระสอบ

ยังคงมีอาการตื่นคน ซึ่งนอกจากนี้พื้นที่ดังกล่าว ยังพบสุนัขจรอีก 10 เป็นเพศเมีย 7 ตัวและเพศผู้ 3 ตัวรายงานได้เล่าเพิ่มเติมอีกด้วยว่า เมื่อก่อนตนเองนั้นมักจะเดินทางไปที่ตลาด เมื่อผ่านทางดังกล่าว

และได้เห็นสุนัขถูกนำมาปล่อยไว้หลายตัว เลยนำอาหารมาให้จนเกิดความผูกพัน พร้อมยังตั้งชื่อให้กับสุนัขทุกตัว และในบางส่วนก็ได้นำไปเลี้ยงไว้ที่บ้าน ตัวที่เหลือก็ยังได้ประกาศหาบ้านให้กับสุนัขที่ถูกนำมาปล่อยจุดนี้

ปัจจุบันก็ยังคงขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะนำอาหารมาให้กับสุนัขในทุกๆเช้า น้องกระสอบ ได้ถูกช่วยเหลือไว้จากทางต้นโพสต์ชั่วคราว และเขาก็ได้ประกาศหาบ้านให้น้องได้สำเร็จ

ที่มา Somkhuan Nakmon

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular