วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 1, 2023
หน้าแรกข่าวหมาลอยคอในน้ำ 2วัน 2คืน หลังผู้เป็นแม่กระโดดลงน้ำเพื่อไปช่วยลูกจนตัวติดขึ้นไม่ได้

ลอยคอในน้ำ 2วัน 2คืน หลังผู้เป็นแม่กระโดดลงน้ำเพื่อไปช่วยลูกจนตัวติดขึ้นไม่ได้

อีกหนึ่งเรื่องราวปีก่อนหน้านี้ที่ชาวเน็ตต่างเอาใจช่วย ขอให้น้องอยู่รอดปลอดภัย โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า สวัสดีค่ะน้องเป็นหมาแม่ลูกอ่อน โดยชีวิตของน้องเคยมีเจ้าของแต่เขากลับเอามาปล่อยไว้ได้ 4-5วันแล้ว

ก็ว่าไม่เห็นแม่มันมา2วัน พอวันนี้ไปเดินดูอีกครั้ง เราก็เห็นตัวแม่ตกน้ำไป แล้วน้องแกก็ขึ้นไม่ได้เพราะคูน้ำลึก ส่วนในน้ำนั้นมีลูกของน้องตกน้ำเสียไแล้ว1ตัว ใครก็ได้ช่วยแจ้งมูลนิธิหรือมาช่วยน้องแกหน่อย

อยู่ถนนคลองคอน หมู่ 8 ต.ท่างิ้ว อ..เมือง จ.นครศรีฯ จนมีน้องจากมูลนิธิมาช่วยน้องหมาแล้วนะคะ น้องปลอดภัยแล้วจ้า ขอบคุณทุกๆคอมเม้นต์ที่เป็นห่วงค่ะ

หลังจากที่น้องขึ้นมาจากน้ำแล้วช่วงบ่ายๆวันนี้ทางผู้โพสต์ได้แวะเอาอาหารและน้ำไปให้น้องหมา แต่..น้องหมากลับตกลงไปน้ำไปเป็นรอบที่2แล้ว เราเลยขอให้คุณหมอรีบมาด่วนที่สุด กลัวว่าน้องจะไม่ไหว

หลังจากคุณหมอมารับน้องหมาไปเอ็กซเรย์ พบว่าน้องหมากระดูกสันหลังหัก อัพเดทอาการหลังได้รับการรักษาแล้วน้องไม่ยอมกินอาหารเลย ตอนนี้ได้แต่ให้น้ำเกลืออยู่

ปรึกษากับคุณหมอล่าสุดคุณหมอเขาก็แนะนำว่าไม่ควรผ่า เพราะผ่าแล้วโอกาสเดินได้มีน้อย และต้องดูแลทำกายภาพอีกเยอะ ตอนนี้รักษาตามอาการไปก่อนค่ะ ปัญหาตอนนี้เลยก็คือหลังจากนี้น้องจะเดินไม่ได้ค่ะ

หลักๆคือต้องการคนช่วยรับน้องไปดูแลหลังจากออกจากคลินิกแล้วค่ะ …แต่ผลสุดท้ายหลังน้องได้รับการช่วยเหลือประมาณ 7 วัน น้องก็ต้องมาจากไป โดยคุณหมอแจ้งเข้ามาว่าอาการน้องไม่ดีขึ้นเลยตั้งแต่น้องเข้ามาทำการรักษา น้องไม่ทานข้าวเลยจนตัวน้องต้องจากไป

ที่มา Sujitra Siriprom

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular