วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวหมากระเสือกกระสนลอยคอในน้ำ หลังพลัดตกน้ำขึ้นฝั่งไม่ได้

กระเสือกกระสนลอยคอในน้ำ หลังพลัดตกน้ำขึ้นฝั่งไม่ได้

ตูบลอยคอหายใจโรยริน หลังพลัดตกน้ำขึ้นฝั่งไม่ได้ทำได้เพียงส่งเสียงร้องออกมาหวังให้ใครสักคนช่วย กับความหวังที่ยังอยากมีชีวิต คอยดิ้นรนกระเสือกกระสนลอยน้ำ ด้วยน้ำพักน้ำแรงที่มีของตัวเองแม้จะเหนื่อยแต่ด้วยชีวิตนี้เกิดมาเพียงครั้งเดียว

ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Kip Sa‎ โดยโพสต์ได้เผยแพร่เรื่องราวของเจ้าตูบตกลงในคูน้ำได้พรางตัวแอบอยู่ตามเครือไม้เกาะเครือต้นไม้อย่างแน่นอยู่ในน้ำ

โดยผู้โพสต์ยังเล่าอีกว่า..เหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาเรามาแล้วรอบนึงเมื่อสองปีก่อน และมาครั้งนี้มันกลับเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเธอได้ผ่านมาตรงจุดคูน้ำในป่าแห่งนี้ทุกวัน เพราะต้องเอาอาหารมาให้หมาจรแถวนี้ และจู่ๆ เธอก็ได้ยินเสียงของหมาร้องมันร้องส่งเสียงดังก้อง

ห่างจากจุดที่เธอกำลังยืนให้ข้าวหมาจรตัวอื่นๆไม่ไกลนักเลย เธอรีบวิ่งไปตามหาเสียงนั้นทันที และก็เจอกับน้องหมานอนลอยคออยู่ในน้ำ เธอจึงรีบตัดสินใจที่จะคิดช่วย และนึกขึ้นได้ว่าเชือกจึงรีบวิ่งไปเอาเชือกที่เอามาจากที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือ1ชีวิตนี้ เธอใช้เชือกมัดต่อๆกันให้มันยาวๆ เพื่อไต่ลงไปดึงน้องหมาขึ้นมา

น้องหมาไม่คุ้นคนเลย ไม่ให้จับแต่เราก็พยายามช่วยถึงที่สุด ถึงจะโดนงับที่มือบ้างและแล้วจึงทำให้1 ชีวิตนี้รอดชีวิตมาได้แย่างปลอดภัย ถ้าเราไม่ตัดสินใจช่วยป่านนี้ คงสิ้นใจเป็นแน่แท้

ที่มา Kip Sa

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular