วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวแมวต้องมาต่างจังหวัด 4 วัน เปิดกล้องดูลูกใจจะขาดเห็นมาคอยรอที่ริมหน้าต่างไม่ยอมนอน

ต้องมาต่างจังหวัด 4 วัน เปิดกล้องดูลูกใจจะขาดเห็นมาคอยรอที่ริมหน้าต่างไม่ยอมนอน

เมื่อทาสแมวต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัด 4 วัน ต้องฝากพี่ข้างบ้านช่วยให้อาหารแมว แต่พวกเค้ามานั่งเฝ้ามองประตู หน้าต่างตลอดเลยไม่ยอมนอน

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คระบุข้อความว่า ผมมาใต้ และ มา 2-3 วัน มาธุระด่วน สงสารน้องเพราะเค้าเหนื่อย น้องอีกตัว เป็น ลิวคีเมีย ไม่อยากให้เค้าเหนื่อยครับ ปกติ ก็ไม่เคยทิ้งไว้ กลัวเค้าเครียดและภูมิตก

ทั้งคิดถึง ทั้งเป็นห่วง เปิดกล้องดูเด็กๆตลอดเวลา รู้เลยว่าน้องคิดถึงเรามากแค่ไหน เช้าก็นั่งมองอยู่ตรงนั้น ตั้งแต่เช้าถึงหัวค่ำ นอนๆนั่งอยู่ที่ริมหน้าต่างจ้องออกมาที่ประตูคนเป็นพ่อก็อย่างหายตัวมาลูกวันนั้นเลย

ผมไม่ได้เวอร์ไปใช่มั้ยที่คิดถึงลูกมากขนาดนี้ เพราะตอนที่เราอยู่ด้วยปกติ 4 ทุ่มผมขึ้นนอนข้างบนเค้าก็ตามไปนอนจนเช้า ถ้าผมนั่งดูทีวี หรือทำงานดึกแค่ไหน เค้าก็เฝ้า อยู่ตรงนั้นขึ้นนอนพร้อมผมตลอด

นี่เป็นรูปที่เราเดินทางไปด้วยกันกับน้อง ไปไหนก็ไปดวยกัน แต่นี้ ธุระด่วน สงสารน้อง อีกอย่างน้อง ป่วย เป็นลิวคีเมีย เลยตัดสินใจ ให้เค้าพักผ่อนที่บ้าน

สู้ๆน่ะครับ เข้าใจความรู้สึกเลยของคนเลี้ยงแมว เลี้ยงเค้ามาก็รักคิดถึง จากใจคนรักแมวแบบเราใจจะขาด ยิ่งเห็นเขาคิดถึงเราเหมือนกับเราคิดถึงเขาก็อดจะกั้นน้ำตาให้ร้องออกมาไม่ได้เลยครับ

ที่มา สราวุฒิ สุทธิพล

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular