วันอาทิตย์, กุมภาพันธ์ 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวห่างหายหน้าไปจากบ้าน 15 วัน วันนี้โผล่หน้ามาพร้อมป้ายห้อยคอมาฝากแม่

ห่างหายหน้าไปจากบ้าน 15 วัน วันนี้โผล่หน้ามาพร้อมป้ายห้อยคอมาฝากแม่

หากได้เลี้ยงแมวคุณจะรับรู้ถึงความเมตตาและความรักที่มีต่อน้องแมว มิตรภาพของมนุษย์ที่มีให้เจ้าเหมียวหรือจะมิตรภาพที่เจ้าเหมียวมีต่อมนุษย์มันสวยงามและบรรยายไม่หมด เพราะได้เลี้ยงความผูกพันที่มีให้ก็เกิดเป็นความห่วงใยที่มีให้เจ้าเหมียว

ตอนยังเล็กคอยสั่งสอนให้เป็นเด็กดีพอโตขึ้นมาจะได้รู้ความไม่ทำให้ปวดหัว วันนี้น้องแมวที่เลี้ยงไว้ได้หายห่างออกจากบ้าน ไม่มีวี่แว่วจะหวนทางกลับมา รักปักดวงใจนึกถึงคำนึงหาออกจากบ้านนานหลายวัน ยังเฝ้าคอยตามจนไม่เป็นอันกินอันนอน

คุณ นาชี คงเจริญ ได้โพสต์เรื่องราวหลังที่เจ้าของน้องแมวได้หายออกบ้านไปนานหลายวัน ไม่รู้หายไปไหนด้วยน้องแมวที่เลี้ยงไว้ชอบเล่นดื้อซน ถ้าเจ้าของเจ้าเหมียวไม่ได้อยู่ใกล้ตัวหรือเปิดประตูทิ้งเอาไว้ น้องแมวจะรีบวิ่งออกไปอย่างเร็ว

คนในบ้านเป็นห่วงเจ้าเหมียวมากน้องทำให้ทุกคนมีความสุข มีเสียงหัวเราะ มีรอยยิ้ม คนในบ้านได้แต่โทษว่าเป็นความผิดของตัวเองที่ไม่สามรถดูแลน้องแมวได้ ถึงปล่อยให้เจ้าเหมียวหายออกจากบ้านไปนานหลายวันแล้ว

 

วันนี้ได้พบเจอน้องแมวเมื่อได้มีจดหมายซองใหญ่มาพร้อมกับลูกรักที่เฝ้ารอ เพราะในจดหมายได้เขียนเอาไว้ว่า แมวตัวนี้มากินอาหารที่ห้อง15ทุกวันเลย แต่ในจดหมายได้บอกไว้อีกว่า น้องแมวของคุณมากินอาหารเช้าเย็นเลย มารอทุกวัน กินอาหารเยอะกว่าแมวของฉันอีก

ที่มา นาชี คงเจริญ

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular