วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวแมว"เฟี้ยวปะล่ะ แค่50นิ้วเอง " อยู่บ้านมันเหงา อยากย้ายไปอยู่ลานวัดหาเพื่อนใหม่

“เฟี้ยวปะล่ะ แค่50นิ้วเอง ” อยู่บ้านมันเหงา อยากย้ายไปอยู่ลานวัดหาเพื่อนใหม่

ถอยโทรทัศน์ 50 นิ้วมาหลักหมื่น ตั้งแต่เลี้ยงแมวได้ไม่กี่เดือน โทรทัศน์ก็ร้าวไปทั้งจอชาไปทั้งหัวใจของทาส ส่วนตัวการ เฟี้ยวไม่หยุด ไม่สบตา เหมือนรู้ชะตากรรมว่าตัวเองต้องเจอ ไม่เรียวในมือทาสแทบสั่น

ถ้าให้ถามความเห็นของเหล่าคนเลี้ยงแมว ต่างก็ได้คำตอบเป็นเสียงเดียวกัน ว่าเลี้ยงแมว ก็เหมือนเลี้ยงลิง เมื่อเจ้าตัวแสบเป็นสัตว์รักอิสระชอบวิ่งเล่นซุกซน (แต่ไม่วิ่งไล่จับหนูเลย) ปีนป่ายยังกับเป็นลิง ข้าวของในบ้านวางไว้สูงแค่ไหนมันก็ปีนขึ้นไปเกาะได้

ตรงไหนก็ทำพังหมด ของที่สูงๆปีนขึ้นไปก็เขี่ยตกจนได้ หัวทาสจิปวด วันนี้พาพบกับเรื่องราวของทาสแมวท่านนี้ ที่ได้โพสต์ข้อความว่า ฝีมือพี่เอง เฟี้ยวปะล่ะ แค่ 50 นิ้วเอง อยู่บ้านมันเหงา อยากอยู่วัดว่ะ สีหมอกแมวหุ่นหมี เรื่องมีอยู่ว่าเจ้าสีหมอกได้เลี้ยงน้องอยู่ในบ้าน

ก็แมวอ่ะเนอะรับขว็ญน้องใหม่ก็จะวิ่งโชว์น้องๆ แต่สิ่งที่ได้ เธอตกใจ จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังตุ๊บขึ้นมาจากห้องรับแขก คิดในใจอย่าให้มีเรื่องอะไรเลย (ข้าวของจะพังอีกแล้วเอาอีกแล้ว) วันนี้อะไรจะพังอีก ออกมาดูหาไม้แทบไม่ทัน ขาอ่อนเลย โทรทัศน์ 50 นิ้ว

หายไปในพริบตา ณ.ตอนนั้น เหมือนชาไปทั้งตัวและหัวใจ จะทำยังไงจะบ่นจะว่าก็เหมือนไม่ฟัง หูทวนลม โทรหาหลวงตาก็ไม่รับเลี้ยง555 สงสัยที่วัดก็รับมือกับเจ้าสีหมอกไม่ได้ ที่บ้านไหนเป็นเหมือนกับเราบ้าง ของพังไปทีละอย่างเก้บไว้ก็มิดหาเจอตลอด จากใจทาสแมว

ที่มา Nightmania Colaoof

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular