วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวแมวแว๊บแรกที่เห็นคิดว่าเป็นหมู "ทูน่า" แมวอ้วนลีลาพริ้วขึ้นเองลงเองแม้แต่ลิงยังต้องสยบ

แว๊บแรกที่เห็นคิดว่าเป็นหมู “ทูน่า” แมวอ้วนลีลาพริ้วขึ้นเองลงเองแม้แต่ลิงยังต้องสยบ

เรื่องราวของน้องทูน่า ที่ทางแอดได้พูดถึงเรื่องน้องหลายบทความ น้องเป็นอดีแมวจร คุณอ้อมเจ้าของน้องทูน่าได้เห็นน้องครั้งแรก ได้ช่วยเหลือไว้จากหมาที่เลี้ยงไว้จะไล่ฟัดน้องน้องทูน่า

น้องเป็นสมาชิกแมวตัวแรกของบ้าน กว่าจะมาเป็นทูน่าได้ และมีเพจเป็นของตัวเอง คุณอ้อมค่อนข้างลำบาก เพราะเธอไม่เลยเลี้ยงมาก่อน

และตอนนี้ได้กลายเป็นหัวหน้าแก๊งเจ้าตูบไปแล้ว หลังจากที่ทำหมันผ่านไป 1 เดือน น้องทูน่าค่อนข้างโตเร็วมากและปัจจุบันน้องมีน้ำหนัก 8 กิโลกรัม

และกลายเป็นเป็นอีกหนึ่งแมวเซเลบในโลกออนไลน์ ที่เหล่าทาสแมวต่างหลงรักน้องกับความน่ารักและความอวบอ้วน ถ้าพูดถึงว่าคุณอ้อมเลี้ยงแมวได้อะไร

มาดูกันว่าได้แมวหรือลิง เพราะทูน่า มักหาเรื่องให้เจ้าของต้องปวดหัวไปตามๆกัน ไม่ว่าเรื่องไปช่วยยายเก็บถ่าน อยู่บนที่สูงอย่างต้นไม้

แก๊งหัวหน้าสุนัข ทำตาเหล่ช่วยเหลือลูกนกที่ตกจากต้นไม้ บทความมากมายที่ทางแอดได้ทำ แต่วันนี้ทูน่ามีเรื่องอีกแล้ว

โดยคุณอ้อมได้โพสต์เล่าว่า คือจะหลับตอนไหน..ท่าไหนก็ได้ไช่ป่าวเนี่ย..จะหล่นอยู่แล้ววันๆอยู่แต่บนต้นไม้ พุงย้อยทิ้งตัวไหลไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก…ถ้าไม่ไช่ตัวผู้ก็คิดว่าท้องน่ะเนี่ย

น้องชอบอยู่บนที่สูงอย่างเช่นต้นไม้ หลังคา แม้น้องจะตัวใหญ่แต่ฝีมือการปีนป่ายไม่เป็นสองรองใคร แมวอ้วนลีลาพริ้วชอบปีนป่ายต้นไม้แม้แต่ลิงยังต้องสยบ

เป็นกำลังใจน้องทูน่ากันด้วยนะทุกคน ช่วงนี้น้องป่วย นน.ลงเหลือ 6.5 กิโลกรัม จากเดิม 8 กิโล หากท่านได้ชื่นชอบน้องก็ลองเข้าไปติดตามที่เพจที่เราขึ้นให้ด้านล่างได้เลยนะ

จาก Tuna toomtoom ทูน่าแมวคางทูม

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular