วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024
หน้าแรกข่าวแมวแว็บแรกที่เห็นคิดว่าเป็นหมู เดินร้องหิวขออาหารไปทั่วหลังติดรถขนของมาตั้งแต่เย็นวาน

แว็บแรกที่เห็นคิดว่าเป็นหมู เดินร้องหิวขออาหารไปทั่วหลังติดรถขนของมาตั้งแต่เย็นวาน

ยามได้เฝ้าเลี้ยงเฝ้าคอยเป็นห่วงเป็นใยของคนเป็นทาส ด้วยการเลี้ยงระบบปิดคือสิ่งที่ปลอดภัยมากที่สุดของคนเลี้ยงสัตว์เลี้ยง เพราะการที่น้องแมวได้ออกนอกบ้านแล้วจะต้องอันตรายจากโลกภายนอก แต่อย่างไรก็ตามการเลี้ยงระบบปิดใช่ว่าจะปลอดภัย

ถ้าเราคาดสายตาหรือไม่ดูให้ดีอาจจะเกิดความเสี่ยงหายออกจากบ้านได้ถ้าหากโชคไม่ดีด้วยความเป็นทาสก็ต้องร้องไห้เสียใจทีหลัง เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า คนเล็ก บกทะเล ได้เผยเรื่องราวหลังเธอได้พบเจอกับเจ้าเหมียวตัวอ้วนกลมสามสีตัวนี้

ดูแล้วคาดว่าจะเป็นแมวมีเจ้าของ จึงได้ประกาศโพสต์เพื่อที่จะตามหาเจ้าของของน้องแมวตัวนี้ โดยลุงยามได้แจ้งว่า..น้องแมวติดรถขนส่งมาตั้งแต่วานนี้ตอยเย็น และณ.ซึ่งตอนนี้น้องอยู่ที่พระราม 2 มีน้องอาสาช่วยดูแลอยู่เบื้องต้นคอยให้อาหารให้น้ำ

แต่ทว่าน้องยังไม่ยอมกินอาหารเลย ร้องตลอดไม่หยุดน้องคงจะร้องหาผู้เป็นเจ้าของและคิดถึงเจ้าของมากๆเลยน้ำตาน้องแมวก็วึมออกมา แต่ก็ให้เกาคางและให้จับตัว ซึ่งทางผู้โพสต์ก็ได้ออกมาเล่าว่า..ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานหลังจากที่ประกาศตามหาเจ้าของของน้องแมว

ก็ได้มีผู้เป็นเจ้าของแสดงตัวและกลับน้องแมวไปเรียบร้อยแล้ว โดยทางเจ้าของก็ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและได้ช่วยเหลือแมวอ้วนกลมสามสีเอาไว้จนปลอดภัย ถ้าหายแล้วตามไม่เจอเธอคงเสียใจและโทษตัวเองไปตลอด

ที่มา : คนเล็กบกทะเล

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular