วันอาทิตย์, กุมภาพันธ์ 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวความน่ารักของคุณตำรวจ รีบขับรถยกกันมาหลายนายเพื่อช่วยชีวิตลูกแมวติดหน้ารถ

ความน่ารักของคุณตำรวจ รีบขับรถยกกันมาหลายนายเพื่อช่วยชีวิตลูกแมวติดหน้ารถ

ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นลงแมวตัวน้อยๆชอบมุดไปแอบไปหลบหนาวอยู่ที่ฝากระโปรงรถ และเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งมาก และก็มีบ่อยครั้งที่ลูกแมวตัวน้อยๆต้องสิ้นชีวิตลงอยู่ที่ฝากระโปรงรถ เหมือนกับสาวเจ้าของรถคันดังกล่าวนี้ ที่ได้ยินเสียงลูกแมวตัวน้อยร้องออกมาจากข้างในรถ

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Nam Salad Indy ได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมว โดยเหตุการณ์นี้เกิดขี้นที่เส้นวิภาวดี ดอนเมือง ในระหว่างทางที่กำลังขับรถเธอได้ยินเสียงลูกแมวตัวน้อยร้องออกมา ทันใดนั้นเองเธอรีบจอดรถที่ข้างทางในทันทีเพราะเธอคิดว่ามันต้องใช่ลูกแมวแน่ๆ

เธอรีบโทรหาคุณตำรวจเพื่อมาช่วยดูและปลายสายก็คงจะเป็นประมาณว่า คุณตำรวจคะมีเรื่องด่วนอยากให้คุณตำรวจช่วยค่ะ คุณตำรวจตอบมีเรื่องอะไรให้ตำรวจช่วยดีครับ เธอก็ตอบว่าคือหนูได้ยินเสียงลูกแมวอยู่ในรถค่ะ คาดว่าน่าจะอยู่ที่ฝากระโปรงรถ

คุณตำรวจก็ตอบกลับว่าได้ครับผม ผมจะรีบขับรถไปช่วยแมวในทันทีเลยครับ เรื่องมันก็จะประมาณนี้แหละหนา และทางผู้โพสต์เองยังได้ตั้งชื่อให้เด็กๆอีกว่า ตัวแรกชื่อดอนเมือง ตัวที่สองวิภาวดี ตัวที่สามชื่อว่ารังสิต ครบเลยกับเส้นทางที่เจอน้องมา น่ารักทั้งคนทั้งแมวแบบนี้แอดขอปรบมือให้รัวๆเลย

ที่มา Nam Salad Indy

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular