วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
หน้าแรกข่าวแมวสาวเอ่ยปากพูดกับลูกแมวถ้าทำให้ได้จะรับเลี้ยง พอ2วันต่อมาน้องทำให้จริงได้วันละล้าน

สาวเอ่ยปากพูดกับลูกแมวถ้าทำให้ได้จะรับเลี้ยง พอ2วันต่อมาน้องทำให้จริงได้วันละล้าน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทาสแมวประสบพบเจอด้วยตัวเอง หลังเอ่ยปากพูดกับอายุได้15วัน ถ้าขอแล้วทำให้ได้จะรับเลี้ยงเอาไว้ทั้งหมด และแน่นอนสิ่งที่มันเกิดขึ้นตามที่ขอไว้มันก็ดันเป็นจริง

.

โดยทางผู้โพสต์ได้เล่าว่า หลานๆอายุได้15วัน สาเหตุที่น้องๆเกิดมาได้เพราะความไม่ตั้งใจและเด็กๆเกิดมาในบ้านด้วย ที่น้องเกิดมาได้มันเกิดจากความพลาดจากการที่แมวตัวผู้ที่อยู่ในกรงนี่แหละ เตรียมเพื่อจะทำหมันแล้วดันหลุดออกมาจากกรง

กว่าจะรู้แมวที่บ้านก็ท้องโตแล้ว แล้วแมวจรที่เก็บมาเลี้ยงอีกตั้ง13ตัว แล้วกะว่าจะให้เพื่อนไปเลี้ยงกลัวแฟนเขาจะบ่น เราก็แอบอยู่หลายวันแฟนไปเจอเข้าจังๆเลย

เราเลยเอ่ยบอกไอ้ตัวเล็กว่าภายในอาทิตย์นี้ถ้ายายได้งานสักล้านสองล้านยายจะเลี้ยงดูพวกเอ็งเอง ยายจะไม่ยกให้ใคร แล้วก็บอกกับแฟนต่อว่าถ้าได้งานตามคำขอนะจะเลี้ยงเองนะอย่าว่ากัน

และหลังจากนั้นสองวันให้หลังมีน้องคนหนึ่งที่เคยรู้จักเมื่อสองปีที่แล้วว่ามีงานรีโนเวทระบบไฟฟ้าให้ไปดูหน้างาน เขาเสนอราคามา 2,200,000 ค่าแรงอย่างเดียว พอไปดูงานเราโอเคเลย

พอถึงวันนัดหมายพี่เขาโอนให้เราเป็นเงิน 2,400,000 และแน่นอนเราได้เลี้ยงหลานต่อไป ส่วนคิดว่าเราโชคดีมากๆเลยตั้งหน้าตั้งตาทำงานเลี้ยงหลานต่อไปจ้า จาก2วันก่อนที่เอ่ยปากไป วันนี้น้องจัดให้ตกวันละล้าน ต้องขอขอบคุณน้องแมวจริงๆที่ทำเพื่อแม่

ที่มา Jang Chananya

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular