วันอาทิตย์, มิถุนายน 23, 2024
หน้าแรกช่วยเหลือความพิเศษของเจ้าเหมียวแม้ขาทั้งสี่ข้างจะไม่สมบูรณ์ แต่ขอสู้ต่อเพื่อคนที่เขารัก

ความพิเศษของเจ้าเหมียวแม้ขาทั้งสี่ข้างจะไม่สมบูรณ์ แต่ขอสู้ต่อเพื่อคนที่เขารัก

สัตว์ก็ต้องการความรักและความเอาใจใส่ไม่ต่างกับมนุษย์คนเลี้ยงจะสัตว์จะเข้าใจมากกว่าคนไม่ได้เลี้ยงเพราะพวกเขาได้ก้าวมาในบ้านก็คือคนในครอบครัวคนหนึ่งของเรา สัตว์มีความผูกพันทางอารมณ์และความรู้สึกคนที่เลี้ยงน้องแมวจะรับรู้ได้ถึงความใส่ใจความกตัญญู

เช่นเดียวกันเพราะน้องแมวก็รับได้ถึงความรักที่คนเลี้ยงมอบให้ด้วยความสามารถสัญชาตญาณที่มีติดตัวที่รับรู้ถึงความรัก ความเศร้า ความโกรธ ความกลัว ความโดดเดี่ยว ความสามารถเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญมากในการเอาตัวรอดของสัตว์หลากหลายสายพันธ์บนโลก

เหมือนเรื่องราวนี้ที่ความรักของแม่ของปกป้องลุกทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกได้ใช้ชีวิตปกติเหมือนกับคนท้่วไป พบกับเรื่องเรื่องราวความพิเศษของเจ้าเหมียวที่นับถือในความเข้มแข็งและแข็งแรงน้องแมวตัวนี้ ที่มีความสามารถมากมายแม้ว่าขาทั้งสี่ข้างที่ธรรมชาติสร้างขึ้นมาให้จะใช้การไม่ได้แต่ก็ไม่มีอุปสรรค

 

เพราความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่มากที่พยายามทำทุกสิ่งเพื่อน้องแมวที่รักเหมือนกับลูกตัวเองจนทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้มีกำลังใจและท้อถอยต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่อ่านแล้วอดซิ้งใจและน้ำตาคลอไม่ได้ ไม่ว่าจะคนหรือสัตว์ถ้าเรามีความช่วยเหลือ แบ่งปัน เมตตาซึ้งกันและกันโลกของเราก็จะน่าอยู่มากขึ้น

ที่มา : ฮานะ สัตว์

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular