วันอาทิตย์, มิถุนายน 23, 2024
หน้าแรกเฮฮาเจ้าเหมียวหนีเที่ยวบ่อยจนรู้งาน พอถึงบ่ายสองตกทาสให้ไปส่งหาแม่

เจ้าเหมียวหนีเที่ยวบ่อยจนรู้งาน พอถึงบ่ายสองตกทาสให้ไปส่งหาแม่

แม้เป็นแมวที่มีเจ้าของแต่ใจรักที่ชอบหนีเที่ยวขอแค่ได้ออกนอกบ้านก็เป็นสุข แต่ด้วยความเป็นเจ้าของเองทาสก็หนักใจต้องมาคอยตามหาคอยเฝ้าเป็นห่วง

แม่ก็สั่งสอนเฝ้าบอกอยู่ตลอดว่าอย่าออกข้างนอกไปคนเดียว ความเป็นเด็กไร้เดียงสาของเจ้าเหมียวถึงบอกก็ไม่ฟังด้วยความอยากรู้อยากเห็นจึงหนีเที่ยวเพราะใจรักของเด็กแอบหนีเที่ยว

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ยิน ดี ได้โพสต์ภาพพร้อมแคบชั่นลงในกลุ่ม ทาสแมว พร้อมระบุข้อความไว้ว่า ลูกแม่กิ๊กฮะ (แม่กิ๊กอยู่ในกลุ่มนี้รึเปล่าคะ อิอิ) โดยทางต้นโพสต์ได้เจอน้องพร้อมจดหมายติดห้อยที่คอไว้ด้วย

โดยเธอเป็นลูกค้าของเจ้าของน้องแมวและได้เผยแพร่ภาพน้องลงในกลุ่ม เผื่อเจ้าของได้เห็นว่าน้องหนีเที่ยวอยู่ไหนน้องชอบออกหนีจากบ้าน โดยเจ้าของน้องบอกว่าแมวของเธอดื้อมากเผลอไม่ได้เลยจะย่องเพื่อหนีแม่ไปเที่ยว

และทางชาวเน็ตที่อยู่แถวนั้นก็เห็นเจ้าเหมียวบ่อยมากไปไหนมาไหนก็มีแต่คนรู้จัก แม่กิ๊กเป็นเจ้าของน้องแพนด้า ได้เขียนจดหมายไว้ติดตัวน้องไว้จะได้ตามตัวน้องได้ง่ายเมื่อแอบเที่ยวในจม.เขียนไว้ว่า น้องชื่อแพนด้า

ชอบหนีเที่ยวลูกแม่กิ๊กตลาด RCA บ่ายสองหนูต้องกลับบ้านพาหนูมาส่งตลาดด้วยค่ะ ลูกแม่กิ๊ก เป็นโมเม้นท์ที่รักมากแม่กิ๊กกับน้องแพนด้า ใครเห็นน้องก็ไปเล่นได้นะคะแต่เล่นพาน้องไปส่งแม่กิ๊กให้ด้วยงับ555

ที่มา ยิน ดี / Kannika Wannatirahong

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular