วันอังคาร, สิงหาคม 9, 2022
หน้าแรกข่าวแมวแมวตรอมใจไม่ยอมกินข้าวกินน้ำ ตัวก็ผอมไร้เรี่ยวแรงจะยืนแม้ตนจะอายุเพียง2เดือน

แมวตรอมใจไม่ยอมกินข้าวกินน้ำ ตัวก็ผอมไร้เรี่ยวแรงจะยืนแม้ตนจะอายุเพียง2เดือน

คำว่าตรอมใจสามารถเกิดขึ้นได้กับสิ่งมีชีวิตทุกๆตัว หรือทุกๆคนเหมือนกับหมาแมวก็สามารถเป็นได้เช่นเดียวกัน เหมือนกับเรื่องราวของน้องแมววัย 2 เดือนตนนี้ ที่ทางเจ้าของสันนิษฐานว่าน้องกำลังตรอมใจแน่ๆเลย

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก : นู๋แสตมป์ นนบุรี ได้บอกเล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า ใครจะมีประสบการณ์ลูกแมวตรอมใจบ้างคะตอนนี้น้องอายุได้2เดือน เรื่องของเรื่องเลยก็คือแม่ของน้องไม่รักน้องค่ะ

อยู่ดีๆก็ไม่ให้กินนมเวลาลูกไปหาก็จะแผ่แม่เบี้ยใส่ น้องตัวเล็กจึงไม่กินอาหารเลย วันๆน้องจะนั่งมองอ่างน้ำแล้วเอาขาจุ่ม คือตอนนี้น้องผอมมากน้องแทบจะไม่มีแรงเลย เราทำได้แค่ป้อนนมกับป้อนน้ำป้อนน้ำซุปให้น้องกิน

เรากอดน้องโอ๋น้องทุกวันเลยนะคะแต่น้องก็ยังไม่ดีขึ้นเลย เธอจึงได้นำเรื่องราวมาปรึกษาและขอคำแนะนำในกลุ่มทาสแมว 4.0 ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์และอยากตัดประเด็นที่บอกว่าน้องตรอมใจไปก่อน

นี่อาจจะเป็นปัญหาสุขภาพของน้องและน้องอาจกำลังป่วยอยู่ก็เป็นได้ ทางเจ้าของน้องแมวจึงพาน้องไปหาหมอและได้ข้อสรุปว่าน้องป่วยจริงๆ พาน้องหาหมอมาแล้วค่ะ ท้ายที่สุดนี้หากเราเลี้ยงน้องหมาน้องแมวแล้วน้องมีอาการที่ผิดปกติ สิ่งแรกที่เราควรคำนึงเลยคือการพาน้องไปหาหมอก่อนนะ

ที่มา นู๋แสตมป์ นนบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular