วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวแมวแมวสฟิงซ์จำต้องกลายเป็นจร เดินเร่อยู่ในป่าข้างถนน เพราะชีวิตนี้ไม่เหลือใครอีกแล้ว

แมวสฟิงซ์จำต้องกลายเป็นจร เดินเร่อยู่ในป่าข้างถนน เพราะชีวิตนี้ไม่เหลือใครอีกแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊ก : ศศินา ท่าฉลาด ได้บอกเล่าเรื่องราวหลังเธอไปเจอน้องแมวพันธุ์ตัวหนึ่ง น้องเป็นแมวพันธุ์สฟิงซ์แต่กลับต้องมาใช้ชีวิตอยู่ที่ข้างถนนติดกับกองขยะ

เพราะดูจากสายพันธุ์แล้วน้องคงหลุดออกจากบ้านมาแล้วหาทางกลับบ้านไม่เจอ โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าน้องใช่แมวพันธุ์สฟิงซ์หรือเปล่าคะ เราเจอน้องอยู่ตรงกองขยะตรงข้างทางค่ะ

และตอนที่เจอน้องตัวผอมมากๆเราเองพยายามจะช่วยน้องแล้ว แต่น้องไม่ยอมให้เข้าใกล้ตัวน้องเลยค่ะ หลังจากโพสต์เรื่องราวของน้องได้หนึ่งวัน วันต่อมาเธอก็มาหาน้องอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอเอาน้องใส่ตะกร้าได้แล้ว

แต่เพิ่มเติมคือเจอน้องอีกตัวนึงในพื้นที่ดังกล่าวนี้ด้วย การติดตามตัวน้องค่อนข้างลำบากเพราะมีแต่หนามพรมทั้งดงเลยค่ะ และที่ตรงนั้นยังติดกับกองขยะที่ส่งกลิ่นเต็มไปหมด

เธอก็พยายามหาน้องแมวอีกตัว หาจนแล้วจนรอดน้องแมวอีกตัวแต่ก็ไม่เจอ ไม่รู้ว่าน้องอีกตัวไปทางไหนแล้ว เรานี่นั่งรอน้องเกือบ3ชั่วโมงแล้วค่ะ ยังไม่เจอตัวน้องเลย แต่นำน้องตัวแรกกลับมาดูแลที่บ้านก่อน ทางผู้โพสต์เอง ณ ตอนนั้นยังไม่ประกาศหาบ้านให้กับน้อง แต่เธอพยายามโพสต์ตามกลุ่มเพื่อหาเจ้าของตัวจริงต่อไป

ที่มา ศศินา ท่าฉลาด

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular