วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวแมวมาขอหลบฝนที่บ้านพี่ยุทธร่วม 3 วัน แต่นั่นกลับเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิต

มาขอหลบฝนที่บ้านพี่ยุทธร่วม 3 วัน แต่นั่นกลับเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิต

ใครหลายๆท่านอาจไม่เคยรู้มาก่อนเลยนะว่าคุณ สรยุทธ ก็เป็นทาสแมวเหมือนกับเราๆด้วย เมื่อแฟนเพจเฟสบุ๊ก : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้เผยคลิปและเรื่องราวของเจ้าแมวจรตัวดังกล่าวนี้

โดยคุณสรยุทธได้พยายามและประกาศตามหาเจ้าของ และนี่ก็ปาเข้าไปวันที่3แล้วที่น้องแกเข้ามาขออยู่อาศัย น้องมีนิสัยขี้อ้อนหนักมาก เดินตามทั้งวัน พอเริ่มสนิทกันน้องแกก็ไม่ยอมไปไหนอีกเลย

ทางคุณสรยุทธก็ไม่สามารถรับเลี้ยงน้องได้เพราะที่บ้านก็มีหมาอยู่แล้วชื่อว่าลำดวน นางทั้งสองมีเผชิญหน้าต่อกันบ้าง ก็กลัวว่าซักวันอาจเกิดอุบัติเหตุได้เพราะพี่ลำดวนแกก็ค่อนข้างหวงบ้านเลย

ก่อนหน้านี้คุณสรยุทธเคยเลี้ยงแมวมาก่อนนะ แต่เจ้าตัวนั้นก็ไม่ได้อ้อนหนักเหมือนกับเจ้าตัวนี้เลย นางอ้อนขนาดที่ว่าอุ้มไปไว้นอกบ้านแล้วแต่นางก็ยังเดินตามเข้ามา

จนกระทั่งคุณสรยุทธเองก็ไม่รู้จะทำยังดีจึงได้มาขอคำปรึกษาจากเพื่อนๆในโลกออนไลน์ ณ ตอนนี้คุณสรยุทธ ได้ตั้งชื่อให้กับน้องว่าจอห์น ชื่อแลดูเป็นฝรั่งแต่คำว่าจอห์นมันมาจากคำว่าแมวจรนั่นเอง

ก่อนหน้านี้เห็นน้องแกตาปิดก็คิดว่าไม่สบายแน่ๆ แต่พอเปิดปลากระป๋องจู่ๆตากลับหายดีขึ้นมาเฉยเลย หากท่านใดเป็นเจ้าของเจ้าเหมียวตัวดังกล่าวนี้ ติดต่อทางแฟนเพจคุณสรยุทธ เพื่อขอรับกลับไปได้เลยนะ

ที่มา สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular