วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวอยู่ในท่อถนนร่วมเดือน เมื่อไหร่หิวก็โผล่ขึ้นมากินเศษอาหาร แม้เป็นแมวพันธุ์แต่ชีวิตสุดจะทน

อยู่ในท่อถนนร่วมเดือน เมื่อไหร่หิวก็โผล่ขึ้นมากินเศษอาหาร แม้เป็นแมวพันธุ์แต่ชีวิตสุดจะทน

เรื่องราวชีวิตแมวพันธุ์ที่ต้องมาตกยากลำบากร่วมเดือนๆเพราะตนถูกเขาเทมา ต้องมาใช้ชีวิตเพียงลำพัง โดยไร้บ้าน ไร้อาหารกิน ชีวิตสุดแสนระทมกล้ำกลืนกัดฟันอย่างน่าเศร้า ต้นโพสต์ได้เผย หลังเธอนั้นได้พบเจอกับแมวตัวหนึ่ง

ซึ่งดูเหมือนน้องจะเป็นแมวพันธุ์ที่หลงทางมาด้วยสภาพสะบักสะบอม ตามตัวมีแผลคงจะทนเจ็บและเหนื่อยมามากแม้แต่แรงจะลุกเดินยังไม่มีกำลัง หลังที่สำรวจตรวจเช็คร่างกายพบว่า ขาที่ผิดรูปและมีแผลที่ขาจึงเดินไม่ได้ เธอตัดสินใจต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อช่วยชีวิตน้องเอาไว้

ต้นโพสต์เล่า หลังจากที่ช่วยไว้ตรงบริเวณที่เจอน้อง เรากำลังจะพาน้องแมวไปหาหมอ เราไม่ใช่คนในพื้นที่ค่ะ เรามาทำธุระและเจอน้องเข้า ได้สอบถามคนแถวนั้นแล้วทราบว่าน้องน่าจะหลงมาได้เดือนกว่าๆแล้ว น้องอาศัยแอบอยู่ในท่อที่ทำถนนโดยปกติน้องจะไม่ให้จับ

คงจะเจ็บมากทนไม่ไหวแล้วคลานเข้ามาหาเหมือนจะบอกอะไรกับเราว่าช่วยหนูด้วย คุณหมอประเมิน ขาน้องเดินไม่ถาวร เราสงสารมากและเราก็ตัดสินใจแล้วจะรับน้องมาดูแลเองเพราะช่วงระยะเวลาสั่นผูกพันกับน้องมากอยากจะช่วยเขาไปจนน้องแก่เลย ไม่ได้ลงพิกัดไว้เพราะต้นโพสต์ไม่คุ้นชินพื้นที่ และน้องแมวก็ได้ความช่วยเหลือแล้วครับ

ที่มา นู๋ ปุ๋ยปุ๋ย ลั๊นลา

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular