วันอังคาร, สิงหาคม 9, 2022
หน้าแรกข่าวแมวสาวรู้สึกผิดได้ยินเสียงแมวร้องคิดว่าฟัดวิ่งเล่นกันเอง วิ่งออกมาดูช่วยเหลือทั้งน้ำตา

สาวรู้สึกผิดได้ยินเสียงแมวร้องคิดว่าฟัดวิ่งเล่นกันเอง วิ่งออกมาดูช่วยเหลือทั้งน้ำตา

เจ้าเหมียวเข้าไปอยู่ในเครื่องปั่นผ้า สาวทาสแมวถึงกับตกใจ เพราะความไม่รอบคอบทำให้ลูกรักต้องไปอยู่ดาวแมวแล้วเรื่องบุญชะตาวาสนาก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งในความเชื่อ ของคนไทย

บางครั้งก็อาจจะเป็นสิ่งที่ถูกชะตาลิขิตไว้แล้ว เพราะบางครั้งคนที่หวังดีและพร้อมจะดูสัตว์เลี้ยงให้ดี ถึงจะยากได้แมวมาเลี้ยงแค่ไหนแต่กับไม่ได้ก็มีถมไป แม้ทำทุกทางแล้วก็ตาม

บางคนเลี้ยงแมวมาดีแต่อยู่ดีๆแมวก็เกิดล้มป่วยทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ยังแข็งแรง เหมือนกับเรื่องราวของเธอที่ทำงานจนเหนื่อย ไม่ทันได้ระวังก็เกือบทำให้เจ้าเหมียวต้องไปดาวแมวแล้ว

พบกับเรื่องราวต่อไปนี้ เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Pink Haves ได้แช์เรื่องราวพร้อมระบุข้อความว่า ทุกคนถ้าใครมีแมวทุกครั้งที่ซักรีดผ้าควรตรวจสอบให้ดีก่อนกดปุ่ม

โอ้พระเจ้า!! วันนี้ทำงานเหนื่อย ดังนั้นการทํางานบ้านจึงค่อนข้างเร็วปกติ เธอได้เสื้อผ้ามาปั่นลงในเครื่อง แล้วเธอก็เหนื่อยกับงานมาทั้งวัน ปกติแล้วเธอจะนอนยืนหลัง

เธอจะเข้าไปนอนที่เตียงนอนนุ่มเพื่อพักผ่อน แต่วันนี้มีอะไรบางอย่างคอยเตือนว่าให้เธอนั่งรออยู่หน้าเครื่องปั่นผ้าระหว่างที่รอนั่นก็กดโทรศัพท์เล่นไปด้วย จากนั้นไม่นานได้ยินเสียงแปลกๆอยู่ในเครื่องปั่นผ้า แล้วเห็นขนแมวอยู่ในนั้น เธอจึงรีบไปปิดสวิตซ์ไฟ

โอ้พระเจ้า แมวของเธอไปแอบนอนอยู่ถังปั่นผ้า ปกติแล้วเจ้าเหมียวของเธอจะชอบนอนอยู่ที่เตียงนอน ไม่แปลกใจเลยว่าทําไมเวลาใส่ของแล้วเขาไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย เธอเกือบร้องไห้หนัก เพราะไม่ตรวจสอบให้ดีถึงจะต้องเสียลูกไป

ที่มา: Pink Haves

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular