วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวสาวเก็บแมวจรพันธุ์หายากได้ นึกสงสารเก็บเข้าบ้านไม่กี่เดือนผ่านกลับได้แมวใหม่

สาวเก็บแมวจรพันธุ์หายากได้ นึกสงสารเก็บเข้าบ้านไม่กี่เดือนผ่านกลับได้แมวใหม่

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักที่เก็บน้องมา แต่พอตอนจบทำเอาชาวเน็ตต่างลุ้นเอาใจช่วย โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก : Nongna Mookravee Somjit ได้บอกเล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า สวัสดีครับผมชื่อปิ๊คนิ๊ค แม่ไปเอาผมมาจากในตลาดสด

ตอนผมเป็นเด็กผมหน้ากลมๆ หูสั้นๆ ขนปุกปุย น่ารักมากเลยครับ แต่พอเวลาผ่านไปเท่านั้นแหละพอผมโตขึ้น ไม่รู้ทำไม หน้าตาของผมออกมาแบบนี้เลยครับ แม่ผมก็งงมากเหมือนกัน นึกว่าใครมาเปลี่ยนสลับแมวไป

และเรื่องราวของน้องก็ได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์ชาวเน็ตชมมีแต่คนว่าน่ารัก แต่พอตื่นเช้ามาเกิดเรื่องขึ้นกับน้อง เพราะจู่ๆน้องเกิดหายตัวไป โดยที่บ้านมีแมวทั้งหมดมี5 ตัว เมื่อคืนก่อนนอน เราเรียกมามี4ตัว เราก็นึกว่าน้องนอนบ้านปู่เพราะน้องไปมาอยู่2บ้านนี้ บ้านเราอยู่ติดๆกัน

หันไปดูบ้านปู่ปิดประตูแล้วก็ไม่ได้เรียก เพราะทุกทีจะอยู่ที่นั่น พอตอนเช้า6โมงครึ่งลุกขึ้นให้อาหาร แล้วเรียกปิ๊คนิ๊คกลับมาได้แล้ว เพราะนึกว่านอนบ้านของปู่ ก็มีแต่พวกพี่ๆ4ตัว ปิ๊คนิ๊คไม่มา กะว่าเดินไปถามบ้านปู่ แกว่าไม่มาทีตั้งแต่เมื่อคืน

เอาแล้วไงแมวเราหายแน่ๆ ถึงเมื่อวานมีรถยนต์มาจอด1 คัน น้องชอบขึ้นรถมาด้วยสิ วันนี้กะเลยตามไปหาบ้านเจ้าของรถที่เค้ามาจอดแต่ก็ไม่เจอ ไป2 รอบถ้าติดรถไป ไม่รู้ไปลงรถตรงไหนบ้าง หรือใครอุ้มน้องไปบ้าง ได้แต่ภาวนาว่าขอให้หาน้องเจอ

ที่มา  Nongna Mookravee Somjit

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular