วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 11, 2024
หน้าแรกข่าวแมวร้องไห้กันทั้งบ้าน หลังพ่อแม่มีปัญหากันจนน้องรับไม่ได้ก่อนจากไปอย่างสงบ

ร้องไห้กันทั้งบ้าน หลังพ่อแม่มีปัญหากันจนน้องรับไม่ได้ก่อนจากไปอย่างสงบ

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก : สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ได้เผยเรื่องราวเอาไว้ว่า ผมอยากบอกเล่าประสบการณ์จริงจากชีวิตผม เคสของน้องโซคิ้วท์เป็นเคสที่ทำให้ผมและทางครอบครัวรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก น้องเสียไปเกิดอาการช็อคอย่างรุนแรงเพราะเจอเหตุการณ์ที่น้องเห็นผมกับแฟนมีปัญหากัน(ทะเลาะกัน)

และน้องอยู่ในเหตุการณ์ตรงนั้น น้องมีอาการตัวเกร็ง ไม่กินอาหาร ไม่ดื่มน้ำ เราพาไปตรวจที่โรงพยาบาล ตรวจเจอโรคบิดไกอาเดียและได้ทำการรักษาอยู่ 2วัน อาการน้องไม่ดีขึ้นเลยครับ ผมเลยนำตัวไปรักษาที่คลินิกใกล้บ้าน

ช่วงบ่ายทางคลินิกได้ส่งข้อความมาแจ้งว่าน้องเกิดอาการชักและได้ทำการรักษาแต่ชีพจรของน้องก็เต้นช้าลงจนช่วงบ่าย2โมง ชีพจรน้องจึงหยุดเต้นทุกคนในครอบครัวทราบเรื่องนี้ทุกคนทำใจไม่ได้ กับการจากไปของน้องในครั้งนี้ เพราะเขาเป็นเหมือนกับคนในครอบครัวของเรา

เขาไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงมีชีวิตแต่เขามีความรู้สึกนึกคิด มีความผูกพันธ์ต่อครอบครัวเรามาก ผมอยากให้ทุกคนได้รับรู้ว่าแมวเวลาเขาอยู่กับเราไปนานๆเขาจะซึมซับพฤติกรรมและความรู้สึกจากเราไป

ถ้าเรารักเขาเวลาทำอะไรอยากให้นึกถึงเขาให้มากกว่านี้นะครับ ขอบคุณครับ ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะลูก โซคิ้วท์ ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมส่งน้องเป็นครั้งสุดท้ายครับผม วันที่ 05/11/65น้องจากไปอย่างสงบแล้วครับลูกโซคิ้วท์ จะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป

ที่มา สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular