วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
หน้าแรกข่าวแมวหนุ่มแกร๊บฟู้ด ไม่เน้นรับออเดอร์ แต่เน้นเล่นกับน้องแมวขอรับงานแค่นี้พอ

หนุ่มแกร๊บฟู้ด ไม่เน้นรับออเดอร์ แต่เน้นเล่นกับน้องแมวขอรับงานแค่นี้พอ

ช่วงนี้ในบ้านเราอยู่ในยุคที่ไม่ค่อยออกจากบ้านกัน และจะหันไปพึ่งการส่งอาหารผ่านแอพต่างๆ ซึ่งอีกอาชีพที่น่าสนใจคงจะหนีไม่พ้นการขี่รถส่งอาหารนี้ บริการส่งอาหารไม่ว่าจะเป็น Grab, Get, Lineman , Foodpanda ซึ่งเวลาส่งอาหารเองเราก็จะได้พบเจอทั้งความน่ารัก และอุปสรรคต่างๆที่ตามเข้ามา

รวมไปถึงน้องหมากับน้องแมวที่เราต้องพบเจอในแต่ละวันอยู่แล้ว จนพี่ๆทาสแมวไม่เป็นอันต้องทำอะไรเพราะมัวแต่เล่นกับแมว เหมือนกับเรื่องราวของพี่Grab คนนี้ ที่ทำให้ชาวเน็ตได้เห็นภาพน่ารักๆและเรื่องราวของพี่แก โดยไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดิโอของหนุ่มGrabรายนี้

ขณะทำงานส่งอาหารพี่แกก็ไม่วายที่หยุดรถแวะเล่นกับน้องแมวเสียก่อน พร้อมกับลงแคปชั่นในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า ไม่เน้นรับออเดอร์ เน้นเล่นกับแมว

เพราะด้านผู้โพสต์ได้เห็นก็อดอมยิ้มไม่ไหวจึงตัดสินใจเดินเข้าไปถามด้วยตัวเอง พี่ครับได้กี่งานแล้วครับวันนี้ หนุ่ม Grab ก็ตอบกลับมาว่า 6 งานครับ วันนี้พอก็พอแล้ว จนผู้โพสต์เองก็อดคิดไม่ได้ว่า เวลาที่เหลือของพี่แกอาจจะหมดไปกับการแวะมาเล่นกับน้องแมวแน่ ๆ

พี่Grabได้บอกไว้ว่าอดไม่ได้จริงๆต้องนั่งจกพุงแมวทุกวัน วันไหนไม่ได้เล่นไม่ได้จกพุงจะนอนไม่หลับ555 กลายเป็นทาสแมวไปแล้ว งานนี้ชาวเน็ตต่างก็บอกว่า น่ารักทั้งพี่ Grab ทั้งน้องแมวเลย

ที่มา กลุ่มทาสแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular