วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023
หน้าแรกข่าวแมวแม่แมวตรอมใจเดินวนเวียนหาลูกกว่า5คืน โดยที่แม่ไม่รู้เลยว่าลูกสิ้นไปเพราะตัวแม่เอง

แม่แมวตรอมใจเดินวนเวียนหาลูกกว่า5คืน โดยที่แม่ไม่รู้เลยว่าลูกสิ้นไปเพราะตัวแม่เอง

ถ้าคุณกำลังเลี้ยงแมวอยู่แล้วเลี้ยงระบบเปิด เราเองอยากขอให้คุณคิดเสียใหม่อยากให้คุณเลี้ยงระบบปิดไว้ เพราะนอกจากภัยจากสัตว์ต่างๆแล้ว ยังมีภัยที่มองไม่เห็นอย่างไวรัสต่างๆ เหมือนกับเรื่องราวดังกล่าวนี้ที่แม่แมวให้กำเนิดลูกมาได้ไม่กี่วันจนนางเริ่มป่วย จนลูกๆของแม่เหมียวที่เพิ่งเกิดมาต่างพากันสิ้นลมด้วยตัวติดเชื้อมาจากแม่

.

โดยแฟนเพจ : Cat Story พี่คล้าว & น้องปีใหม่ ได้โพสต์เรื่องราวสุดเศร้าอันมีใจความระบุว่า หลังจากที่แม่ของน้องปีใหม่ป่วยเพราะเกิดจากไวรัส เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลนานอยู่หลายวัน ลูกนางก็ทยอยสิ้นไปทีละตัวๆจนลูกๆของนางสิ้นลมหายใจไปจนหมด

เนื่องจากลูกๆติดจากนาง คุณหมอเขาก็บอกว่าช่วยอะไรไม่ได้เพราะลูกๆยังเล็กเกินไป และไม่มีภูมิคุ้มกัน ก็เลยต้องปล่อยสงสารแม่ปีใหม่มากในวันแรกๆที่กลับมาถึงบ้านนางร้องหาลูกด้วยความคิดถึง เราจึงพานางไปที่หลุมฝังลูก นางนอนทับหลุมนั้นอยู่นาน

แม่แมวก็เสียใจอยู่หลายวันเดินวนหาลูก 3-5วัน เผลอไปนางก็ไปหาดมตามผ้า สงสารนางจับใจเพราะความเป็นแม่ จริงๆๆ โดยตัวแม่แมวนั้นให้กำเนิดลูกมาได้6วันแล้วก็ป่วยอย่างกะทันหัน ทางเจ้าของก็รีบพาไปหาหมอแล้วหมอตรวจทุกค่าในร่างกาย

จึงพบว่าติดไวรัสมาอาการของแม่เหมียวคือไม่ยอมกินข้าวรู้สึกเบื่ออาหาร จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์และขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และทางเราเองก็ขอให้ทางเจ้าของขอให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้ มันยากที่จะทำใจแต่เราอยากให้คุณเข้มแข็งเข้าไว้ RIP

ที่มา Cat Story พี่คล้าว & น้องปีใหม่

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular