วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวแมวตลกวีรกรรมแสบของเจ้าเหมียว หลังหนีเที่ยวอิแม่เห็นแล้วปวดหัวไปตามๆกัน

วีรกรรมแสบของเจ้าเหมียว หลังหนีเที่ยวอิแม่เห็นแล้วปวดหัวไปตามๆกัน

พวกเราเหล่าทาสแมวคงจะรู้กันดีว่าเจ้าเหมียวนั้นพวกเขามีนิสัยเป็นอย่างไร เพราะแมวจะมีนิสัยที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็ชอบหนีเที่ยวบ้านช่องไม่ยอมกลับ บ้างก็สงบเรียบร้อยเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหันมา นี่แหละคือสเน่ห์ของแมว แต่ก็มีไม่น้อยเลยนะที่พวกมันจะทำให้เจ้าของปวดหัว

.

เหมือนกับเจ้าเหมียวเหล่านี้ที่ก่อวีรกรรมหนีออกไปเที่ยวนอกบ้าน และพวกมันก็ฉลาดเสียด้วยนะพอเที่ยวจนหนำใจแล้วเริ่มเบื่อก็เดินกลับบ้าน แต่สภาพของพวกมันเจ้าของเห็นแล้วก็ปวดหัวไปตามๆกัน

ไม่ใช่อะไรหรอกนะก็เพราะพวกมันไปเกลือกกลิ้งวิ่งทะลุไม่สนใจว่าตัวจะเปื้อนสักแค่ไหน พอกลับถึงบ้านก็ทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำตัวชิวๆอารมณ์ประมาณฉันไม่ได้ทำอะไรเลยนะทาส ฉันกลับมาแล้วฉันไปข้างนอกมาแปบเดียว

ละดูหน้าพวกมันสิมีคำว่าสำนึกผิดกันบ้างมั้ย และแน่นอนถ้าเจ้าของเห็นเข้าไม้เรียวในมือคงสั่นกันไปหมด ถ้าไม่อาบน้ำคืนนี้ก็คงต้องนอนนอกบ้านนะ ถ้ายังจะหนีเที่ยวอีกหนมแมวเลียก็หวังอย่าได้กินเลย

จนกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักปนปวดหัว ถ้าจะให้ดีที่สุดเราก็ควรอย่าให้น้องหนีเที่ยวอีก เพราะภัยนอกบ้านมันเยอะไหนจะรถ ไหนจะสัตว์ตัวอื่นๆ ไหนจะต้องอาบน้ำให้พวกมันอีกอาบก็ย๊ากยากถ้าเอาไปปั่นในเครื่องซักผ้าได้คงทำไปแล้วแล

ชาวเน็ตต่างก็ยิ้มไม่หุบกับเรื่องราวดังกล่าว หากคุณเองกำลังเลี้ยงแมวก็จงดูแลพวกเขาให้ดีอย่าให้พวกเขาต้องหลุดหายไป เพราะถ้าน้องหายไปคนที่จะรู้สึกผิดไปตลอดก็มีแค่คุณเพียงคนเดียว

ที่มา กลุ่มหมาแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular