วันอังคาร, สิงหาคม 16, 2022
หน้าแรกข่าวหมาตูบผู้ซื่อสัตย์นั่งตากฝนรอเจ้าของกลับมาทั้งคืน กับความหวังว่าเจ้าของจะกลับมารับ

ตูบผู้ซื่อสัตย์นั่งตากฝนรอเจ้าของกลับมาทั้งคืน กับความหวังว่าเจ้าของจะกลับมารับ

หมาเป็นสัตว์ที่ซื่อสัตย์ที่สุดและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับมนุษย์ แต่มนุษย์อย่างเราๆกลับไม่เห็นค่าในตัวน้องจนตัวโดนเอามาปล่อยไว้ข้างถนน และเชื่อมั้ยว่าน้องหมาตัวนี้ยอมนั่งตากฝนเพื่อรอเจ้าของกลับมา

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : สุทธิ หนูปลอด ได้บอกเล่าเรื่องราวพร้อมระบุว่า หนูชื่อหลง หนูถูกเค้าเอามาทิ้ง ยังดีที่ป้าๆในระแวกร้านริมถนนเมตตาคอยให้อาหารหนูกิน หนูจะนั่งคอยอยู่ที่ริมถนนยังคงคิดว่าเจ้าของจะกลับมารับไป

หน้าตาของน้องก็ดูเศร้าหมองมาก พิกัดซอยสามวา 33 แต่หลงเป็นที่รักของคนในระแวกนี้นะ หลงจะมีคนคอยเข้ามาเล่นเข้ามาเอาอาหารให้หลงกินอยู่บ้าง และหลังจากที่ผู้โพสต์ได้โพสต์หาบ้านให้หลงได้ไม่นานเราก็ได้รับข่าวดี

ต่อแต่นี้ไป “หลง” ก็ไม่ต้องเป็นหมาจรและนอนข้างถนนอีกต่อไปแล้ว และหลงจะไม่ต้องอยู่อย่างระแวงอีกแล้วนะ ขอให้มีชีวิตที่ดี กินอิ่ม นอนหลับสบายใจ

ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่อุตส่าห์ขับรถมาจากคลอง 9 เพื่อมารับน้องไปอยู่ด้วย และต้องขอขอบคุณผู้คนมากมายที่ติดต่อเข้ามาสอบถามเพื่อจะรับน้องไปเลี้ยง

คนโพสต์เองอาจจะตอบได้ไม่หมดทุกคอมเมนท์ต้องขออภัยด้วยนะ หลงได้บ้านแล้ว จนกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดทราบซึ้งใจที่ยังมีคนใจดีคอยช่วยน้องอยู่จนตัวน้องได้บ้านในที่สุด ต่อแต่นี้ไปหลงจะไม่ต้องนั่งตากฝนเพื่อรอเจ้าของอีกแล้วนะลูก…

ที่มา สุทธิ หนูปลอด

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular