วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024
หน้าแรกข่าวแมวจำต้องหอบลูกหอบเต้ามาเฝ้าขอเศษอาหาร พร้อมส่งสายตาวิงวอนขอมนุษย์ช่วยเหลือ

จำต้องหอบลูกหอบเต้ามาเฝ้าขอเศษอาหาร พร้อมส่งสายตาวิงวอนขอมนุษย์ช่วยเหลือ

ปกติเราจะเคยเห็นแม่แมวจรกระเตงลูกมาขออยู่อาศัยด้วยชีวิตเลือกไม่ได้กันมาบ้างแล้วใช่มั้ย แต่สำหรับเคสนี้แล้วมันแตกต่างกันออกไป เพราะรอบนี้แม่แมวจรเขาดันกระเตงผัวเพื่อมาขออยู่ด้วย

.

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวทาสแมวต่างพากันยิ้มไม่หุบ โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Sunti Tiemwan ได้เผยเรื่องราวเอาไว้ว่า มีคู่ผัวเมียมาขอข้าวกินพร้อมลูกน้อยครับ ผัวเมียยืนข้างหน้าส่วนลูกๆยืนข้างหลัง

ตัวอิผัวมันนอบน้อมเป็นที่สุดเลยครับ ไม่กล้าแม้จะเหยียบเข้ามาในบ้าน ตัวผัวได้แต่ก้มหน้าก้มตาด้วยความหิวครับ แต่ตัวเมียผมจะขอผัวแกเลี้ยงไว้เอง เพราะไหนๆก็กระเตงกันมาซะขนาดนี้แล้วละเนอะ

ซึ่งๆดูแล้วตัวคนเป็นเมียจะดูข่มๆผัวอยู่พอสมควรเลยนะ แลดูนางมีความมั่นหน้ามั่นใจมาก ชาวเน็ตเองก็อยากให้รับน้องๆไปเลี้ยงยกบ้านเลยทั้งพ่อแม่ลูก เพราะไหนๆก็ยกกันมาทั้งครอบครัวซะขนาดเนี่ย

จนเรื่องราวดังกล่าวได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างก็เอาใจช่วยและลุ้นว่าทางหนุ่มทาสแมวจะรับน้องๆเอาไว้ทั้งหมดหรือเปล่า และมีชาวเน็ตท่านนึงได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ถ้าจะเลี้ยงแค่ตัวเเม่อย่าเลี้ยงเลยค่ะ ปล่อยให้เขาอยู่ด้วยกันดีกว่าอย่างน้อยมันก็ดีกว่าพรากจากกัน แนะนำให้เลี้ยงให้หมดทั้งครอบครัวค่ะ

ที่มา Sunti Tiemwan

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular