วันศุกร์, มิถุนายน 2, 2023
หน้าแรกข่าวแมวแม่แมวจรตั้งท้องและลูกก็ใกล้จะออก หอบสังขารแบกตัวไปหาหมอหวังให้หมอช่วย

แม่แมวจรตั้งท้องและลูกก็ใกล้จะออก หอบสังขารแบกตัวไปหาหมอหวังให้หมอช่วย

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2564 ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Oh my meoww ได้โพสต์ภาพแม่แมวจรตั้งท้องใกล้จะคลอด แบกท้องไปหาหมอเอง โดยทางต้นโพสต์ได้ได้เล่าว่า แม่แมว : หมอ ฉันต้องการ helpช่วย ( หมอเราออกลูกเองไม่ได้ )

ภาพความน่ารักและความสุดประทับใจของเจ้าเหมียวที่กำลังตั้งครรภ์และก็ใกล้จะออกลูกแล้ว แต่ออกเองไม่ได้จึงไปคลินิก เองหวังให้หมอช่วย โดยข่าวเรื่องราวนี้เป็นน้องแมวอยู่ต่างประเทศ ซึ่งผู้โพสต์ได้เห็นเหตุการณ์และนำลงมาเผยแพร่ยังโลกออนไลน์ เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก

เป็นเวลาตอนเช้ามืดใกล้จะสว่างแล้วเธอได้ออกไปทำงานเวลานี้ตามปกติ และจู่ๆก็ได้ยินเสียงเจ้าเหมียวโดยไม่ทันสังเกตว่าน้องตังครรภ์แต่หันกลับมาดูอีกที เอ้า น้องแมวตั้งท้องหรอ และเดินขึ้นบันไดสูงมุ่งหน้าไปคลินิก

น้องแมวแข็งแรงมากแบกสังขารหอบลูกๆในท้องขึ้นบันไดสูงอย่างหนักหน่วง ส่งเสียงร้องดังก้องหวังให้หมอได้ยิน ด้วยความพยายามของแม่แมวจึงแบกสังขารไปหาหมอได้สำเร็จ คุณหมอใจดีรีบอุ้มเข้าข้างในและได้ช่วยทำคลอดให้แม่แมวได้สำเร็จ

น้องออกลูกได้ 4 ตัว ลูกๆแข็งแรงสมบรูณ์ทุกตัว ทางชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมแม่แมวและขอบคุณคุณหมอที่ช่วยน้องเอาไว้ เป็นเรื่องราวสุดประทับใจทำเอาเหล่าทาสแมวลุ้นไปตามๆกันว่าน้องจะปลอดภัยไหม

ที่มา Oh my meoww

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular