วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024
หน้าแรกข่าวแมวเปย์แคบหมูมานานกว่า 6 เดือน แม้แต่แขนก็ไม่ได้จับ แต่มันก็คุ้มค่ากับแคบหมูที่เสียไป

เปย์แคบหมูมานานกว่า 6 เดือน แม้แต่แขนก็ไม่ได้จับ แต่มันก็คุ้มค่ากับแคบหมูที่เสียไป

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คคุณ : เลดี้’ จัสมิน’ ได้เผยเรื่องราวจากแมรจรที่ไม่ยอมให้สัมผัสในวันนั้น กลายเป็นบอสใหญ่ประจำโรงสีในวันนี้ (แคบหมูเป็นเหตุสังเกตได้) น้องเป็นแมวจรที่อ้วนมาก เพราะถ้าน้องหิวน้องจะมาขอข้าวที่บ้านกินเป็นประจำอยู่อย่างนี้นานกว่า 6 เดือนแล้ว

.

พอกินเสร็จน้องก็จะหายไปในทันที หมดไปเป็นแสน แม้แต่แขนก็ไม่ได้จับ เข้าใจประโยคนี้อย่างถ่องแท้เลยค่ะ และวันนี้น้องส้มแมรจรที่อ้วน มาหาที่บ้านอีกแล้วจ้า จำหนูได้มั้ยเอ่ย เจ้าของฉายา หมดไปเป็นแสน แม้แต่แขนก็ไม่ได้จับ

วันนี้ทาสจะมาลบฉายาให้น้องแล้วนะคะ เพราะน้องยอมให้จับแล้ว จีบมาเป็นครึ่งปี พึ่งจะมีโมเม้นนี้ แอบดีใจ แต่กว่าจะยอมให้จับได้ ทาสหมดแคบหมูไปหลายถุงเลยคับแต่ก็นะ อยากจับเค้าก็ต้องลงทุนหน่อยเนาะ

เพราะแมวพวกเขาผ่านเรื่องต่างๆมามากมาย บางตัวกว่าจะเชื่อใจเราก็ต้องใช้เวลานานหน่อย จนมีชาวเน็ตมากมายต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่า คุ้มค่ากับแคบหมูที่เสียไปจากวันนั้นจนถึงวันนี้

น้องก็ยังอวบอ้วนเหมือนเดิม โดยเธอยังเล่าอีกว่าน้องเป็นแมวจรก่อนที่เป็นจรน้องเคยมีเจ้าของแต่ย้ายบ้านออกไปแต่กลับไม่พาน้องไปด้วย และแล้วน้องก็กลายเป็นแมวของเรา

จนกระทั่งเวลาผ่านไปหลังจากที่จีบมาเป็นครึ่งปี…ไหนใครคิดถึงสุดหล่อมั่งคับ เนื่องจากหายไปหลายวันไม่รู้ไปติดสาวบ้านไหน กลับมาก็มานั่งทำหน้างงใส่ สงสัยหิวจัด

ที่มา เลดี้’ จัสมิน’

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular