วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวเป็นแมวพันธุ์สภาพสะบักสะบอม นอนตากยุงอยู่ข้างถนนแถมตัวผอมโซไม่รู้เจ้าของอยู่ที่ไหน

เป็นแมวพันธุ์สภาพสะบักสะบอม นอนตากยุงอยู่ข้างถนนแถมตัวผอมโซไม่รู้เจ้าของอยู่ที่ไหน

ก่อนเคยเป็นแมวพันธุ์มีเจ้าของคอยรัก เมื่ออยากจะได้ก็พยายามจะหามาเลี้ยง แต่พอโตขึ้นมาไม่สวยก็หมดรักไม่เหมือนตอนยังเด็ก  ด้วยชีวิตไม่เป็นที่ต้องการอีกแล้วเขาจึงเอามาเทไว้ข้างทางด้วยตัวเป็นแมวพันธุ์มีคนดูแลคอยหาอาหารให้กินไม่มีลำบาก

พอเป็นจรชีวิตต้องอดมื้อเดินหาอาหารเพื่อขอกินหวังให้รอดวัน ดูจากสภาพสะบักสะบอมคงถูกเขาฟัดมาไร้แรงจะหนี เกิดเหตุการณ์แมวถูกนำมาปล่อยเอาไว้ในที่ต่างๆซึ่งบางครั้งก็จะต้องกลายเป็นสัตว์จรที่เร่ร่อนแม้ว่าจะเป็นแมวพันธุ์ก็ตาม

เช่นเดียวกับเรื่องราวนี้หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ชาญณรงค์ มาหนูพันธ์ หลังได้พบเจอกับแมวพันธุ์ผอมโซตัวนี้ซึ่งถูกคนนำมาเทไว้ที่ข้างถนน สภาพสะบักสะบอมร่างกายมีแต่รอยถูกฟัดเป็นแมวพันธุ์หลงมานานตัวยังมีปลอกคอติดอยู่ตัวผอมโซไร้แรงจะก้าวเดิน

ผมก็คนชอบแมวรักแมวเลี้ยงไว้2ตัวแต่เห็นสภาพตัวเจอข้างทางผมก็อดช่วยเหลือไม่ได้คับ น่าสงสารครับขอให้มีคนมารับน้องเร็วๆนะครับ โดยในโพสต์ได้มีชาวเน็ตได้ต่างเข้าแสดงความคิดกันเป็นจำนวนมากว่า น้องแมวดังกล่าวคล้ายกับแมวของสาวทาสแมวรายหนึ่ง

ซึ่งเธอได้โพสต์ตามหาแมวที่ได้หายออกจากบ้าน ซึ่งทั้งสองก็ได้นัดเจอกันเพื่อพิสูจน์ว่าน้องใช่เจ้าของของมั้ย ชาวเน็ตต่างตั้งตารอเพราะอยากให้พิสูจน์ออกมาว่าน้องมีเจ้าของ แต่เสียใจกับทางสาวทาสแมวท่านนี้ด้วยขอให้ตามหาน้องเจอเร็วๆนะคะ

 

ทางแอดมินก็เสียใจด้วยนะคะที่น้องไม่ได้เจอเจ้าของตัวจริง แต่สุดท้ายอยากขอบคุณพี่ จขพ. ที่ได้ช่วยเหลือน้องตั้งแต่แรก ทั้งๆที่พี่ จขพ สามารถปล่อยผ่านกับเรื่องนี้ตั้งแต่แรกก็ได้ จขพ รับดูแลเคสและดูแลน้องต่อ

ที่มา ชาญณรงค์ มาหนูพันธ์

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular