วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
หน้าแรกข่าวแมวมีคำสั่งจากมนุษย์ให้จัดการแมวอ้วน หลังนอนทั้งวันยังคิดใส่ร้ายทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิด

มีคำสั่งจากมนุษย์ให้จัดการแมวอ้วน หลังนอนทั้งวันยังคิดใส่ร้ายทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิด

เกิดเป็นจรก็ว่าแย่แล้ว แต่การเกิดเป็นจรแค่นอนเฉยๆไปวันๆยังถูกเขาเข้ามาว่ แค่เดินเฉยๆยังเหนื่อยหอยเลย แต่เพราะความนอนเฉยๆนี่แหละก็ถูกคนเขาใส่ร้าย หาว่าทำนู่นนี่นั่นจนเป็นเรื่อง

.

เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวดังกล่าวนี้ที่ถูกใส่ร้ายจากคนที่ไม่ชอบ โดยคุณ : Chalida Srisompoch ได้โพสต์เผยเรื่องราวเอาไว้ว่าเนื่องจากน้องถูกคนเขาสั่งย้ายให้ออกไปด่วน น้องเป็นแมวสีส้มคาดว่าอายุประมาณ 1 ขวบ มีนิสัยน่ารักขี้อ้อนและน้องเป็นขวัญใจเหล่าพนักงานเลยก็ว่าได้

แรกเริ่มนั้นน้องเป็นแมววัดที่คลองชัน แต่ถูกแมวเจ้าถิ่นเขาไล่มาที่นี่ และด้วยเหตุสุดวิสัยจึงมีคำสั่งไม่ให้น้องอยู่ที่นี่อีกต่อไปแล้ว โดยตัวน้องนั้นถูกใส่ร้าย คนที่ไม่ชอบหาว่าน้องปีนป่ายสิ่งของทำให้ถูกสั่งย้าย

แต่จริงๆแล้วน้องเค้าชอบนอนอยู่เฉยๆ(เค้าอ้วน) เขาปีนป่ายของไม่ได้ คนเค้าเห็นแมวตัวอื่นและมีสีคล้ายกันสีส้มนี่แหละ เขาเลยคิดว่าเป็นตัวนี้ที่ทำ คิดดูสิแค่นอนเฉยๆยังผิดเพียงแค่เราสีเหมือนเขา

สาวทาสแมวคนดังกล่าวนี้จึงพยายามช่วยน้องอย่างสุดความสามารถ ว่าจะดึงตัวน้องมาให้รอดพ้นจากมนุษย์ที่คิดไม่ดี หากปล่อยไว้อยู่ที่เดิมนี้สักวันเขาต้องทำอะไรที่ทำให้น้องต้องจากไปเป็นแน่แท้

ที่มา Chalida Srisompoch

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular