วันศุกร์, มิถุนายน 2, 2023
หน้าแรกข่าวแมวเหนื่อยจากงานแล้วยังต้องมาเหนื่อยกับแมว หลังซนหนักจนคิดว่าจะเอาไปปล่อยวัด

เหนื่อยจากงานแล้วยังต้องมาเหนื่อยกับแมว หลังซนหนักจนคิดว่าจะเอาไปปล่อยวัด

การเลี้ยงแมวมันเหนื่อยนะเอาจริงๆ หากใครที่ไม่เคยได้สัมผัสนอกจากความน่ารักอยู่ด้วยแล้วมีความสุขแล้ว สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องพบเจอแน่ๆนั่นก็คือความเหนื่อยในการเลี้ยงแมว เพราะแมวเหมือนกับเด็กอายุไม่ถึงขวบเลยด้วยซ้ำ

พวกนางจะมีนิสัยที่เป็นตัวเองสุดๆไม่เคยเชื่อฟังคำสั่งจากมนุษย์ พอนางเล่นซนหนักๆเข้าเราไปบ่นเข้าหน่อยแต่แทนที่นางจะหยุดเล่น แต่กลับเล่นหนักกว่าเดิม นางก็รู้นะว่าเราบ่นแต่ยิ่งบ่นเหมือนยิ่งยุเลย

เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวดังกล่าวนี้ที่ทางเจ้าของกลับมาจากที่ทำงานเหนื่อยๆ พอกลับบ้านมากะว่าจะเจอแมวแล้วทำให้หายเหนื่อยสักหน่อยแต่เธอนั้นกลับเหนื่อยกว่าเดิมก็เพราะว่าเธอเห็นน้องแมวเล่นซน ทำข้าวของพังกระจัดกระจายทั่วบริเวณบ้าน

เธอก็ไม่รู้จะทำอย่างไรกับน้องดีทั้งบ่นทั้งต่างๆนาๆแต่แมวของเธอมันไม่ฟังเธอเลย ด้วยน้องยังเล็กและเล่นซุกซนตามภาษาแมว เธอจึงเอาน้องใส่ถุงแล้วห้อยไว้ในระหว่างทำความสะอาด และเหมือนนางจะรู้ดีนะว่ากำลังทำผิดอยู่

และแมวของเธอก็หยุดเล่นในทันทีเลยในตอนที่อยู่ในถุง แต่เธอก็ไม่ได้เอาไปปล่อยวัดแต่อย่างใดนะ อยู่ในถุงไปสักพักให้นางคิดได้แล้วค่อยปล่อย เห้อ…เหนื่อยจากที่ทำงานแล้วยังมาเหนื่อยกับแมวที่บ้านอีก แล้วแมวของเพื่อนๆละซนถึงขนาดไหนกันบ้างลองมาเล่าสู่กันฟังนะ

ที่มา กลุ่มทาสแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular