วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกข่าวแมวเปอร์เซียสามสีหลงทางเดินโซมาจากในป่า ไร้น้ำอาหารจะตกถึงท้องร่วมเดือน

เปอร์เซียสามสีหลงทางเดินโซมาจากในป่า ไร้น้ำอาหารจะตกถึงท้องร่วมเดือน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในโลกออนไลน์ที่พบเห็นกันบ่อยใน กลุ่มเฟสบุ๊คทาสแมว ทวิตเตอร์ และสื่อต่างๆ ทาสแมวเจอเหตุการณ์แมวหายออกจากบ้านกันเป็นจำนวนมาก จากที่หาข้อมูลยังกลุ่มทาสแมวพบว่า เจ้าของประกาศตามหาแมวหายกันมากในกลุ่มช่วยเหลือแมวหาย

จากที่สำรวจส่วนใหญ่น้องแมวที่หลุดหายออกจากบ้านเนื่องจาก หนีเที่ยวหรือพลัดหลงกับเจ้าของ  ทาสแมวอย่างเราๆเจอกับเหตุการณ์แบบนี้คงเสียใจจนไม่เป็นอันกินอันนอน เพราะเลี้ยงมาตั้งแต่ตอนเด็กและเติบโตเป็นผู้ใหญ่รักเหมือนลูกตัวเอง

เช่นเดียวกับเรื่องราวของแมวตัวนี้ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก กับความหวังที่อยากให้น้องได้กลับบ้านไปเจอหาแม่ที่รักอีกครั้ง โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุว่า..เอาไงดีอะ คาดว่าน้องหลงมาแน่ๆ น้องเป็นแมวพันธุ์เปอร์เซียขนสามสี

คงหลงมานานเดินโซเซมาขออาหารประทังชีวิต น้องไม่ขู่ไม่งับให้จับได้โดยทางต้นโพสต์ได้พาน้องกลับบ้าน ซึ่งเขาก็เห็นน้องมาอยู่แถวออฟฟิศ ยังไร้วี่แววจะมีบ้านหรือเจ้าของมาหา เธอได้โพสต์ตามหาเจ้าของแล้วก็ยังไม่มีเจ้าของมารับ

จนหลายวันผ่านไปเธอได้มารับอัพเดตว่าน้องยังไม่เจอเจ้าของเลยนะคะ แต่หาเจ้าของให้น้องใหม่แล้วค่ะ ไม่อยากปล่อยให้น้องอยู่แบบนี้นานๆ เราสแกนบ้านให้น้องเป็นอย่างดีค่ะ ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงน้องนะคะ

แหล่งที่มา Roddumb Satianpanit

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular