วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวแมวเกิดมาเป็นแมวพันธุ์ต้องใช้ชีวิตเยี่ยงจร หากินไม่เป็นจนตัวผอมโซมีแต่หนังหุ้มกระดูก

เกิดมาเป็นแมวพันธุ์ต้องใช้ชีวิตเยี่ยงจร หากินไม่เป็นจนตัวผอมโซมีแต่หนังหุ้มกระดูก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของแมวหายออกจากบ้านหรือพลัดหลงกับผู้เป็นเจ้างของ ไม่ว่าจะเป็นแมวพันธุ์ฝรั่ง แมวพันธุ์ไทย หรือแม้กระทั่งแมวจรที่เก็บมาเลี้ยง ถ้าได้ออกมาใช้ชีวิตเผชิญกับโลกภายนอกแล้ว แมวพวกนี้ที่เคยมีคนเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กพวกเขาจะไม่สามรถใช้ชีวิตอย่างยากลำบากได้

ต้องเจอกับสุนัขจรจัด แมวจรจัด รวมไปถึงอาหารน้ำที่ไม่ได้กินทุกมื้อและร่มเงาที่เอาหลบแดดหลบฝน สภาพแมวที่หายออกจากบ้านก้กลายเป็นเหมือนแมวตัวดังกล่าวนี้ โดยรายงายระบุว่า น้องแมวใครหายมั้ยคะ พิกัด วิชิตสงคราม ซอย 1 น้องน่าจะหลุดมานานแล้ว ผอมมาก เป็นแผลหลายจุด

แจ้ง Soi Dog มารับไปรักษาแล้วค่ะ หากใครเป็นเจ้าของติดต่อ Soi Dog ได้เลยค่ะ โชคดีแล้วที่ได้ไปอยู่ในการดูแลของsoi dog อย่างน้อยก็คงไม่อดแล้วนะเจ้าเหมียว ข้อความเพิ่มเติมจากต้นโพสต์ขอบคุณครับที่พาน้องส่งมูลนิธิ ตอนเเรกผมจะดูเเลน้องให้ร่างกายเเข็งเเรงเเล้วส่งให้มูลนิธิช่วยเหลือต่อ

เพราะที่บ้านเขาทำงานไม่ว่างดูเเลกันเลย ตอนน้องเข้ามาบ้านผมน้องอาการหนักกว่านี้มากครับเหมือนติดอยุ่คลองเเล้วออกไม่ได้ ผมเลยพาน้องมาอาบน้ำเเล้วพาไปหาหมอรักษาเบื้องต้นให้เเล้ว ผมเดินตามหาน้องมา2วันเเล้ว น้องกินเยอะมากผมกลัวน้องไม่มีอะไรกินเเต่น้องโชคดีมากครับที่เจอพี่ ขอบคุณมากๆครับ

ที่มา Mod Thanoy

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular