วันอาทิตย์, กุมภาพันธ์ 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวเมื่อมะนุดพาเจ้าเหมียวเที่ยวทะเลครั้งแรก

เมื่อมะนุดพาเจ้าเหมียวเที่ยวทะเลครั้งแรก

คลายล็อคดาวน์ทั้งทีก็อยากจะพาเจ้านายเหมียวไปเที่ยวทะเลกับเขาบ้าง แต่นายดันออกอาการเหมือนกับว่า เอ็งจะพาตูมาทำไม พากลับเดี๋ยวนี้นะนังมนุดดด หลังจากสถานการณ์ที่เริ่มคลายล็อกดาวน์ เราสามารถไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่างๆ 

ได้ตามเกณฑ์ที่รัฐบาลออกมาประกาศ ทาสก็มองว่าเราไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนนานแล้ว ทั้งเเจ้าเหมียวและทาสที่อยู่บ้านมานานคงจะเหงาและเบื่อไม่น้อยกันเลยทีเดียว จึงหวังดีอยากจะพาเจ้า(นาย)เหมียวไปเที่ยวทะเลสักครั้งในชีวิต 

แต่พอไปถึงเจ้าเหมียวนั้นกลับตื่นเต้นมากกว่าที่คิด โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Nampetch Chaimahawong ได้ออกมาเล่าเรื่องราวของน้องเหมียวที่ได้พามาเที่ยวทะเลเป็นครั้งแรก ผ่านทางกลุ่มทาสแมว 

โดยระบุว่า เมื่อเราพาเจ้านายไปเที่ยวทะเลบ้าง แต่เหมือนกับว่าเอ็งจะพาตูมาทำไมมมมม? โดยภาพถ่ายเผยให้เห็นว่าเจ้านายแสดงสีหน้าตกใจ กับโลกใบใหญ่ที่ไม่เคยพบเจอ ภายในใจคงคิดฉันอยากกลับบ้าน ที่พาตูมาทำแบบนี้ 

(โถๆๆ)หลังจากที่เจ้าของโพสต์ ได้โพสต์เรื่องราวของตัวเองลงในกลุ่ม ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เข้ามากันมากมาย ทั้งพากันสงสารและขำหน้าเจ้าเหมียวที่ช็อคจนตาค้างกันเลย สรุปแล้ว ประสบการณ์ไปเที่ยวทะเลครั้งแรกของเจ้านายครั้งนี้ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่เรียกได้ว่า กลับบ้านไปเอ็งเจอตูแน่อิเจ้าทาสสส

ที่มา Nampetch Chaimahawong

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular