วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวหอบกระเตงลูกตามถนนแต่โดนรถชนจนเกือบสิ้น ใช้แรงเฮือกสุดท้ายที่มีเพื่อให้นมลูกได้อิ่มท้อง

หอบกระเตงลูกตามถนนแต่โดนรถชนจนเกือบสิ้น ใช้แรงเฮือกสุดท้ายที่มีเพื่อให้นมลูกได้อิ่มท้อง

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ก : TreePet Promyabon ได้เผยเรื่องราวเอาไว้ว่า แม่แมวถูกรถชนตอนท้องแก่ และน้องก็ไปออกลูกมาที่โรงพยาบาล ทำให้แม่ตามองไม่เห็นทั้งสองข้างส่วนปากล่างเจ็บ ทำให้กินอาหารลำบากมาก

ตอนก่อนกลับน้องก็ดูอ่อนเพลีย แต่พอกลับถึงบ้านนอนอย่างเดียวเลยครับ ตั้งแต่บ่ายสองแม่แมวยังไม่ลุกไปไหนเลย พยายามป้อนอาหารเหลวแต่ก็กินได้น้อยมากๆ ป้อนน้ำก็ไหลออก แลบลิ้นออกกินบ้างเล็กน้อย แต่น้องยังอ้าปากไม่ได้ เป็นห่วงกลัวน้องจะไม่ไหวครับ

พอจะมีวิธีให้น้องได้รับสารอาหารทางอื่นแทนการกินบ้างมั้ยครับ พวกการให้น้ำเกลือใต้ผิวหนังอะไรแบบนี้ครับ ลูกๆก็กินนมกันไม่พักเลยครับเหมือนลูกของเธอยังไม่รู้เลยว่าแม่จ๋าใกล้จากไปแล้ว อัพเดทจากทางผู้โพสต์ตอนนี้ 20.40 พาแม่แมวและลูกๆไปแอดมิทที่โรงพยาบาลสัตว์แล้วครับ

ตอนเดินทางไปแม่แมวดูตื่นตัว มีอาการอ่อนเพลียเพียงเล็กน้อยเท่านั้นครับ หมอบอกเขาแค่นอนให้นมลูกบวกกับปากเจ็บเลยไม่ยอมทานอะไรใดๆ แต่เพื่อความสบายจึงได้ให้แอดมิทกันทั้งหมดครับ หมอบอกลูกยังเล็กเกินไปยังไม่ควรให้ทานอย่างอื่น

น้องทานได้แต่นมแม่อย่างเดียวปลอดภัยที่สุดครับ เดี๋ยวเราช่วยกันบำรุงแม่อย่างเดียวก็พอ สรุปตอนนี้อยู่กับคุณหมอทั้งหมดไปก่อนนะครับ และน่าจะอยู่จนกว่าแม่แมวจะเริ่มทานอาหารได้เองครับผม ขอบคุณทุกๆกำลังใจ และทุกๆท่านที่เป็นห่วงน้องนะครับ

ที่มา TreePet Promyabon

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular