วันพุธ, สิงหาคม 17, 2022
หน้าแรกข่าวแมวใจจะขาดเห็นน้องจากไปตรงหน้า กับสิ่งสุดท้ายที่น้องทำเพื่อขอลากลับดาวแมว

ใจจะขาดเห็นน้องจากไปตรงหน้า กับสิ่งสุดท้ายที่น้องทำเพื่อขอลากลับดาวแมว

เมื่อผู้ใชเฟสบุ๊ก : Charlie Toey ได้เผยเรื่องราวไว้ว่า วันนี้เป็นวันที่เราเสียใจที่สุดในชีวิต เราเลี้ยงน้องเองต้องมาขุดหลุมฝังเอง เมื่อคืนน้องโดนรถกระบะเข้ามาชน เรานั่งอยู่หน้าบ้านได้ยินเสียงรถดังกึกๆ

พอเงยหน้าไปมองน้าสะใภ้รีบตะโกนข้ามฝั่งมาว่า”ไอ้บี้โดนรถชนๆ” เราก็รีบวิ่งไปดูพอเห็นสภาพน้องแล้วคงไปโรงพยาบาลไม่ทัน เพราะสภาพคือเกินจะยื้อชีวิตแล้ว

แล้วบอกกับน้องว่าถ้าหนูไม่ไหวไม่ต้องทนนะลูกหลับไปเลย ก่อนน้องจะไปน้องมองหน้าเราเอามือมาแตะที่แก้มเราเบาๆแล้วน้องก็หลับไปต่อหน้าเราเลย

เรากับแฟนเรานอนร้องให้กันทั้งคืนตอนขุดหลุมฝังน้องก็ยังร้องไห้ตลอด มันเป็นอะไรที่ทำใจไม่ได้จริงๆ ส่วนรถกระบะคันนั้นหลังจากชนเสร็จคุณเราไม่ได้ว่าอะไรเลยเราเองก็ผิดเหมือนกันที่ปล่อยให้น้องข้ามถนนไป

แต่น้ำใจคนอะเห็นคนในบ้านวิ่งออกมาดูคุณรีบขับรถหนีในทันที ส่วนน้องๆอีก3ชีวิตเราจะพยามดูแลให้ดีที่สุดไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

ส่วนพี่หมาพี่แมวในบ้านต่างเข้ามาจ้องมองด้วยสายตาสุดเศ ร้า เพราะน้องๆเองก็รับรู้ได้ว่าน้องคนสุดท้องได้ลาลับกลับดาวแมวไปแล้ว ท้ายที่สุดนี้แอดเองก็ต้องขอกล่าวแสดงความเสียใจกับการจากไปของน้องด้วยนะครับ

ที่มา Charlie Toey

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular