วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวฮาลั่นโซเชียล เมื่อหนุ่มไรเดอร์มาส่งอาหารให้แมวจอมยุ่ง ที่ต่างฝ่ายไม่มีใครยอมใคร

ฮาลั่นโซเชียล เมื่อหนุ่มไรเดอร์มาส่งอาหารให้แมวจอมยุ่ง ที่ต่างฝ่ายไม่มีใครยอมใคร

กลายเป็นกระแส เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ได้มีไวรัลของเจ้าสองตัวแสบในกลุ่มทาสแมว ถึงความน่ารักของเจ้าของออเดอร์ที่ได้สั่งอาหารผ่านแอพลิเคชั่น จนกระทั่งเจ้าของได้เปิดเผยโฉมหน้าของทั้งคู่ที่เรื่องราวมาจาก พี่ต้องเล่นกับหนูก่อน!

และเรียกได้ว่าแทบทุกสำนักได้ลงข่าวของคู่แสบกวนโอ๊ยไปเป็นที่เรียบร้อย จนทำให้มีแฟนเพจชื่นชอบทั้งคู่กันอย่างมากมาย โดยคุณบี เลี้ยงแมวไว้ 2 ตัว ตัวแรกเป็นแมวลายสลิดชื่อ “ม่อนม่อน” ลูกม่อนเป็นแมวใจดี ชอบเล่นกับเด็ก ถ้าเจอสาวคือพร้อมล้มใส่ถวายตัว

ตัวที่สองเป็นแมวดำชื่อ “ลูกเจี๊ยบ” ในสถานการณ์ปกติลูกเจี๊ยบจะเป็นเด็กน่ารัก ขี้อ้อน แต่ลูกเจี๊ยบชอบความเป็นนัมเบอร์วันชอบถูกรักเป็นอันดับแรก และไม่ชอบให้ใครมายืนบังหรือขโมยซีน!!

เรื่องมีอยู่ว่าคุณบีสั่งอาหาร พอไรเดอร์มาส่งแล้วเห็นแมว 2 ตัวนอนเล่นอยู่หน้าบ้าน ก็มักจะอดใจไม่ไหวเข้าไปเล่นด้วย ถ้าเล่นกับเจี๊ยบก่อนก็แล้วไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เล่นกับม่อนก่อน เมื่อนั้นแงวพี่น้องจะทะเลาะกันทันที

คุณบีเลยแก้ปัญหาด้วยการเขียนหมายเหตุแนบไปเวลาสั่งอาหารว่า หน้าบ้านมีแมวนอนอยู่ ขับเข้าซอยช้า ๆ แมวไม่หลบรถ ไม่กลัวเสียงแตร ไม่ลุกหลบ

กรุณาขับหลบแมวค่ะ ถ้าจะเล่นกับน้องแมว เล่นกับตัวสีดำก่อนนะคะ ไม่งั้นน้องจะทะเลาะกัน” เรื่องนี้ทำน้องเหมียวทั้งสองตัวโด่งดังชั่วข้ามคืน ชิงพื้นที่สื่อได้ทั่วประเทศ

ล่าสุดคุณบีทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว เปิดเพจ “พี่ต้องเล่นกับหนูก่อน” ให้แฟนคลับได้ติดตามความมาเฟียและความน่าฟัดของลูกเจี๊ยบ-ลูกม่อนแล้ว เรียกว่าฮาตั้งแต่ชื่อเพจเลยค่าาา

ที่มา พี่ต้องเล่นกับหนูก่อน / Poetry of Bitch

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular