วันอังคาร, กุมภาพันธ์ 27, 2024
หน้าแรกข่าวแมวหนูจนตรอกยกมือไหว้ขอชีวิต หลังเจอแมวหมู่เป็น10 ล้อมเข้ามุม

หนูจนตรอกยกมือไหว้ขอชีวิต หลังเจอแมวหมู่เป็น10 ล้อมเข้ามุม

แมวกับหนูในชีวิตจริงไม่เห็นจะเหมือนกับในการ์ตูน ทอมแอนด์เจอร์รี่เลย เพื่อนๆหลายคนมันคงจะเป็นที่คุ้นเคยกับพฤติกรรมเปิ่นๆของเจ้าเหมียวที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เรามักจะหาของเล่นตุ๊กตาหนูมาให้เจ้าเหมียวเล่น มันคงคิดว่าตัวเองเป็นนักล่าเห็นแล้วก็ต้องตะปบทันที

แต่ทำไมแอดเห็นในกลุ่มทาสแมวชาวเน็ตลงโพสต์รูปภาพหรือวีดีโอกับกลายเป็นว่าแมวเอ็นดูหนูไปแล้ว ภาพในหัวที่คิดว่าแมวต้องวิ่งไล่ตะปบก็หายไปทันที ในวีดีโอตามกลุ่มแมวเหมียวนั่งข้างๆเฝ้าหนูกินข้าวของตัวเองจะไล่ก็ไม่กล้าเห็นแล้วก็อดขำกลิ้งไม่ไหว

ยุคสมัยนี้แม้แต่แมวที่เคยเป็นนักล่าก็กลายเป็นผู้ให้แทนซะงั้น ในสมัยก่อนตอนเป็นเด็กๆยังจำได้ว่าที่บ้านมีหนูพ่อแม่จะต้องหาแมวมาเลี้ยงเอาไว้ไล่หนู คอยให้แมวช่วยปกป้องทรัพย์สินในครัวเรือนไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้

พบกับเรื่องราวความน่ารักของผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Keadsrin Ksr ได้แบ่งปันภาพน่ารักๆลงในกลุ่มทาสแมว พร้อมแคปชั่นว่าเรื่องมีอยู่ว่าหนูเข้าบ้านมาตัวหนึ่ง แมวดิฉันเป็น10 ตัว

แมวไม่ทำอะไรเลยแม้ตะปบยังไม่กล้าพากันนั่งจ้องดูกันนานสองนาน ดิฉันก็มองดูว่าแมวเป็น 10 ตัว จะทำอะไรกับแมวได้ไหมแต่สุดท้ายดิฉันก็ต้องไปจับนังหนูเอาไปปล่อย

ด้านชาวเน็ตต่างเข้าคอมเม้นท์กันอย่างมากมาย ไม่รู็ว่าจะขำหรือเอ็นดูใครดี
แมว : เฮ้ย ตัวไรอ่ะ ไหนๆดูมั่งๆ ดูด้วยๆ
หนู : อย่าทำไรหนูเลยนะ หนูยกมือไหว้ล่ะพี่แมว

ที่มา Keadsrin Ksr

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular